Alien Shooter Free cho iOS Game bắn quái vật ngoài hành tinh trên iOS

 • Phát hành Sigma Team
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.797
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 01/02/2017
 • Yêu cầu iOS 6.1 trở lên

Giới thiệu

Download Alien Shooter Free cho iOS - Game bắn súng hành động

Alien Shooter Freecho iOS là tựa game hành động bắn súng kinh điển từng làm mưa làm gió trên PC suốt thời gian dài và giờ đây đã có mặt trên nền tảng iOS. Nhiệm vụ của bạn là cầm súng đi tiêu diệt tất cả lũ quái vật đang xâm chiếm khắp các căn cứ và kiếm tiền nâng cấp vũ khí lên mức hiện đại hơn.

Có lẽ với những fan của game bắn súng thì không ai không biết tới trò chơi Alien Shooter. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ ba kinh điển một thời trên PC và hầu như quán net nào cũng có. Giờ đây, tựa game này đã có phiên bản giành riêng cho điện thoại và cho phép bạn chơi offline hoàn toàn miễn phí.

Nhiệm vụ của bạn trong game là phải thâm nhập nhập vào một căn cứ quân sự đồng thời cũng là trung tâm thí nghiệm bí mật đã bị bọn quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm. Chúng có mặt ở khắp các gian phòng cho tới hành lang. Hãy tiêu diệt tất tất cả và quét sạch bọn chúng khỏi mọi ngóc ngách của khu nghiên cứu.

Tham gia các trận chiến gay cấn với binh đoàn quái vật ngoài hành tinh đông đảo

Tính năng nổi bật của game bắn súng Alien Shooter Free trên iOS

 • Trải qua nhiều giờ chơi kịch tính với chế độ cốt truyện đồng thời có vô số nhiệm vụ chờ bạn chinh phục.
 • Nâng cấp nhân vật và thử thách khả năng chiến đấu trong những trận chiến mà kẻ thù tầng tầng lớp lớp.
 • Hàng chục loại vũ khí hủy diệt hàng loạt cho bạn lựa chọn và nâng cấp.
 • Các vật phẩm hỗ trợ đa dạng như đèn flash, hộp máu, máy bay chiến đấu...
 • Xác chết của những con quái vât bị tiêu diệt không biến mất trong mỗi màn chơi.
 • Các màn đấu boss khá dai sức và kịch tính.

Bầy quái vật có rất nhiều thể loại, độ hung dữ và mức sống dai khá nhau. Hơn thế nữa, số lượng quái vật còn tăng lên tầng tầng lớp lớp sau mỗi màn chơi. Chính vì vậy, bạn phải không ngừng nâng cấp vũ khí, bổ sung máu để đương đầu với bọn chúng để không bỏ mạng giữa chừng.

Hệ thống vũ khí đa dạng cho game thủ thỏa sức lựa chọn và nâng cấp

Trang thiết bị và vật phẩm trong Alien Shooter Free khá đa dạng bao gồm các loại áo giáp, nhiều loại súng với mức độ hỏa lực khác nhau, lựu đạn... Một vài vũ khí trong số đó chỉ có sẵn để mua khi bạn đạt đến một level nhất định, số còn lại thì bạn có thể nhặt được trong quá trình chơi.

Ngoài ra, game thủ còn có thêm một số hỗ trợ khác như đèn pin, radar, máu, vòng bảo vệ... giúp nhân vật nhanh, mạnh hơn và tăng máu sau khi bị tấn công. Chế độ chơi chiến dịch Campaign Mode sẽ đưa bạn đi khám phá mọi ngóc ngách trong khu căn cứ phức tạp, chiến đấu và tìm ra nguyên nhân vì sao lũ quái vật ngoài hành tinh này lại xâm chiếm nơi đây.

Đặc biệt hơn cả là ở cuối mỗi level sẽ có màn chiến đấu với boss. Những tên trùm này vô cùng nguy hiểm bởi chúng có sức sống khá dai và sở hữu những khả năng đặc biệt có thể khiến bạn mất máu và bỏ mạng bất cứ lúc nào.