diep.io cho iOS Game bắn tăng trực tuyến nhiều người chơi

  • Phát hành Miniclip
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 429
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/12/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Diep.io for iOS - tựa game bắn tăng trực tuyến của Miniclip vừa cập bến App Store ở dạng miễn phí. Đây là sản phẩm có nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Agar.io về mặt đồ họa và cách điều khiển, tuy nhiên lại có phần sôi động hơn nhờ những màn bắn tăng đối kháng nhịp độ cao và tính cạnh tranh khốc liệt trên chiến trường thực thụ.

diep.io cho Android

Thực tế, Diep.io là dạng game "nhỏ nhưng có võ". Dù dung lượng khá khiêm tốn, đồ họa cũng không thật sự đặc sắc nhưng Diep.io cho iOS lại có tính chất gây nghiện đặc biệt, kiểu như game rắn săn mồi Slither.io gây sốt trong thời gian qua. Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, chỉ là di chuyển xe tăng, chọn hướng bắn và chạm để bắn các đối tượng trên màn hình. Đừng quên nâng cấp xe tăng, bắn hạ những game thủ khác và leo lên thứ hạng cao trên Leader Board thế giới!

Mục tiêu của bạn chính là bắn và phá hủy những khối màu cũng như người chơi khác trên màn hình để kiếm điểm kinh nghiệm, lên cấp cho xe tăng và mở khóa lớp xe tăng, vũ khí và năng lực mới. Bạn sẽ chọn súng máy phóng hỏa cực nhanh, tên lửa đạn đạo hay súng ngắm đa hướng trong Diep.io? Cho dù sự lựa chọn là gì, điều quan trọng vẫn là kết hợp khéo léo giữa tay và mắt để bắn được thật nhiều khối màu và hạ đối thủ cũng như tránh né không ăn trúng đạn đối phương.

Tải game diep.io

Tính năng chính của game bắn tăng Diep.io

Game bắn tăng online quy mô lớn

Bắn tăng và cạnh tranh cùng vô vàn game thủ thực trên nhiều máy chủ với tính chất đối kháng rõ rệt.

Di chuyển, bắn và sống sót

Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy các khối màu và người chơi khác để tích lũy điểm kinh nghiệm và sống sót lâu nhất có thể. Game mang hơi hướng của dòng game Endless Run khi không giới hạn thời gian chơi, bạn chỉ Game Over khi bị bắn trúng.

Lên cấp và tăng chỉ số

Chọn chỉ số cần cải thiện và thay đổi cách bắn tăng của bạn trong phần tùy biến. Bạn muốn gây sát thương mạnh hơn khi nâng cấp đạn hay tăng tốc độ di chuyển xe tăng? Tất cả những yếu tố này đều phụ thuộc vào chiến lược của người chơi.

Game bắn xe tăng cổ điển

Chọn trong nhiều loại xe tăng khác nhau

Nâng cấp xe tăng lên 1 level mới bằng cách trang bị súng máy, tên lửa hành trình, đại bác... Có rất nhiều cách để bạn chuẩn bị trước khi vào cuộc chiến thực sự!

Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Diep.io có cách chơi tương tự như phiên bản trên web tuy nhiên kiểu điều khiển đã được thay đổi đôi chút cho phù hợp với loại màn hình cảm ứng.

Nếu yêu thích các trò chơi đơn giản dễ chơi nhưng cũng khó thắng như Slither.io, Agar.io... thì Diep.io cho iOS cũng là 1 gợi ý hay dành cho bạn. Game nổi bật với kiểu bắn xe tăng trực tuyến với nhiều người chơi thời gian thực, nhịp độ nhanh, hệ thống lên cấp phong phú để bạn dễ dàng tùy biến trải nghiệm chơi game của mình. Game yêu cầu kết nối mạng trong suốt quá trình chơi.

Loc Nguyen