League of Tanks cho iOS 1.1.8 Game bắn tăng đỉnh cao

  • Phát hành Gameview
  • Đánh giá
  • Lượt tải 135
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 281 MB
  • Cập nhật 26/11/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Tham gia vào cuộc chiến bắn tăng đầy cuốn hút trong trò chơi League of Tanks cho iOS và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thế giới của riêng bạn.

League of Tanks cho Android

Game bắn xe tăng

Game League of Tanks tái hiện cuộc chiến tranh thế giới hoành tráng trên nền đồ họa 3D chân thực tới từng chi tiết. Người chơi sẽ quăng mình vào những trận chiến 5:5 trong thời gian thực, thử thách lực lượng trong chuỗi nhiệm vụ đặc biệt và sẵn sàng chiến đấu với dàn xe tăng thế hệ mới. Bạn sẽ sở hữu những cỗ máy chiến đấu khổng lồ và vô cùng mạnh mẽ, được nhà phát triển Gameview chăm chút từng li từng tí một. Các yếu tố đều được cân bằng - từ xe tăng chiến đấu, hệ thống súng máy trang bị sẵn, bối cảnh chiến trường, kẻ thù và các bộ phận hỗ trợ... nhằm tạo ra những trận đánh mang tính lịch sử mà bạn khó có thể tìm thấy ở những game hành động bắn súng cùng loại. Bên cạnh giao diện tiếng Anh, Trung Quốc và Thái Lan, League of Tanks cho iOS cũng hỗ trợ tốt người chơi Việt Nam bằng giao diện tiếng Việt dễ hiểu.

Hoành thành các nhiệm vụ được đề ra

Hệ thống xe tăng trong League of Tanks được chia làm 4 loại là MBT, Heavy, Assault và Artillery. Tương ứng với mỗi loại là điểm mạnh - yếu khác nhau cũng như đặc tính riêng của từng loại xe. Người chơi sẽ phải lựa chọn khôn ngoan để phù hợp với phong cách chiến đấu và chiến lược riêng của phe mình. Mỗi xe tăng đều có các kỹ năng chủ động và thụ động, được lắp ráp cùng súng máy và các loại vũ khí khác. Song song với quá trình hoàn thành nhiệm vụ, hãy đầu tư tiền ảo (kim cương) trong game để mở khóa những kỹ năng này và nâng cấp chúng đến chỉ số cực đại trước khi bước vào chiến trường.

Tham gia các trận đánh khốc liệt

Chiến binh chính là người điều khiển xe tăng và tham gia chiến đấu trực tiếp. Chiến binh được phân hạng theo cấp quân đội, vì thế hạng cao sẽ được trang bị vũ khí hiện đại hơn và năng lực cũng mạnh hơn. Bạn có thể nâng cấp binh lính bằng cách mở khóa thêm kỹ năng và khả năng tấn công, phòng thủ trên chiến trường.

Cạnh tranh cùng những người chơi khác

Các chế độ chơi hấp dẫn như Stages, Arena, Ladder và đấu Boss đã sẵn sàng để người chơi chinh phục trong game League of Tanks! Như đã đề cập ở trên, League of Tanks for iOS khá cân bằng về các yếu tố như đồ họa, lối chơi, hệ thống nhiệm vụ, điều khiển, nâng cấp... vì thế bạn có thể khai thác game theo nhiều hướng khác nhau tùy theo chiến lược và phong cách chơi game của mình.