Wings.io Game bắn máy bay trực tuyến

  • Phát hành Wings
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 427
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/07/2016

Giới thiệu

Download Wings.io - Game bắn máy bay trực tuyến

Wings.io là tựa game bắn máy bay trực tuyến vô cùng hấp dẫn với hàng trăm chiếc máy bay có tốc độ như vũ bão đang bắn nhau trên bầu trời rộng lớn. Game wings.io sẽ mang đến cho các game thủ một game bắn máy bay hoàn toàn mới lạ và dễ chơi. Đặc biệt game phù hợp chơi trên mọi thiết bị từ di động đến PC mà không cần phải cài đặt.

Wings.io

Như chúng tôi đã giới thiệu trước đây các game như Diep.io, Slither.io, Agar.io... Đều là những game có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt web phổ biến như: Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox mà không cần phải mất thời gian cài đăt. Đặc biệt những game wings.io có thể chơi cả những lúc mạng Internet không có được tốc độ cao và âm thanh bắn nhau rất vui nhộn.

Tải Wings.io

Game wings.io có gameplay khá đơn giản, mọi người đều có thể tham gia ngay mà không thời gian tìm hiểu nhiều. Tuy nhiên đồng hành cùng việc đó là dễ chơi nhưng lại rất nhanh chế, nếu không cẩn thận chúng ta có thể chết từ ngay những giây đầu tiên. Trò chơi bắn máy bay chiến đấu trên không phù hợp với mọi lứa tuổi dù game chơi với tốc độ rất nhanh.

Download Wings.io

Các game thủ khi tham gia để có thể tồn tại lâu trong game cần phải làm quen với các kỹ năng sử dụng chuột thật nhanh để tránh né, bắn, tăng tốc độ. Game dễ tiếp cận nhưng hầu hết những người vừa tham gia đều không thể vượt qua 10 giây đầu tiên ở bầu trời đầy những chiếc máy bay chiến đấu đang muốn tiêu diệt bất cứ máy bay nhỏ bé nào mới xuất hiện.

Game Wings.io

Nếu như bạn đã từng chơi các game sinh tồn thì sẽ đều biết, phương châm chiến đấu hoặc chết. Với wings.io cũng vậy nếu chúng ta không ngừng chuyển động đứng yên một vị trí thì các máy bay khác cũng sẽ đến tiêu diệt. Chính vì vậy người chơi phải luôn hoạt động trên bầu trời để bắn các máy bay nhỏ hơn cũng như những chiếc dù bay đang lơ lửng trong không gian rộng lớn này.

Tải game Wings.io

Ngoài ra khi điều khiển máy bay các game thủ cũng cần phải lưu ý không điều khiển máy bay đi xuống phía dưới, nếu không trở kịp tay bạn sẽ bị lao xuống nước và tự tìm đến cái chết. Chính vì vậy khi điều khiển nên hạn chế điều khiển máy bay theo hướng đi xuống sẽ đảm bảo mạng sống lâu hơn.

Download game Wings.io

Thanh màu xanh hiển thị bên cạnh chiếc máy bay chính là thanh nhiên liệu, màu xanh là lúc năng lượng đang đầy, tuy nhiên sau vài lần bắn thanh nhiên liệu sẽ giảm dần, lúc nào chúng ta có thể ăn các chấm vàng trên màn hình để bổ sung năng lượng. Nếu không kịp thời bổ sung năng lượng máy bay sẽ lập tức nổ tung và rơi xuống nước.

Tải game bắn máy bay trực tuyến

Sau khi tiêu diệt được một số máy bay nhất định chúng ta sẽ được thử sức với các loại vũ khí mới mạnh hơn tên lửa bắn ban đầu. Các vũ khí này đều có độ sát thương khá cao, tuy nhiên có chỉ có tác dụng với các máy bay nhỏ hơn máy bay của bạn như: súng ba nòng, bom, nắm đấm sấm sét... Nó sẽ trợ giúp bạn tiêu diệt đối thủ nhanh hơn rất nhiều so với tên lửa thông thường.

Tải game bắn máy bay

Ban đầu khi bắt đầu bước lựa chọn đầu tiên người chơi có thể lựa chọn loại máy bay chiến đấu và màu sắc của máy bay đó. Tiếp đến là nhập tên muốn sử dụng trong game wings.io và nhấn chọn Play để bắt đầu chơi. Hoặc muốn có thành tích chơi tốt hơn chúng ta cũng có thể theo dõi những người chơi khác để tích lũy thêm kỹ năng cho mình.

Game bắn máy bay trực tuyến

Hơn nữa nếu muốn chiến đấu cùng bạn bè các game thủ hãy sao chép đường dẫn đến Sever đang tham ra bằng cách nhấn chọn nút Copy Room Link sau đó sao chép đường dẫn và gửi cho bạn bè. Những người bạn của chúng ta nếu muốn gia nhập game wings.io thì chỉ cần truy cập đường dẫn trên là có thể cùng nhau chơi game bắn máy bay cùng một phòng game rồi.

Game bắn máy bay

Game bắn máy bay wings.io tuy mới ra đời chưa lâu nhưng hiện tại các phòng game đều được tập hợp khá đông đúc người chơi. Một bật mí nhỏ cho những ai muốn nhận ra nhau cùng đến từ Việt Nam trong đấu trường khốc liệt này hãy để tên đăng nhập game là VietNam, ngay sau đó máy bay của bạn sẽ đương trang bị thêm lá cờ Việt Nam vô cùng xinh đẹp. Hãy tải game wings.io để bắt đầu cuộc chiến bắn may bay đầy hấp dẫn này nhé.

Game bắn tăng

Video hướng dẫn cách chơi game bắn máy bay wings.io