Future Tanks Game hành động bắn tăng cho Windows

  • Phát hành Extreme Developers
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.157
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 137 MB
  • Cập nhật 21/01/2016
  • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Download game bắn xe tăng Future Tanks cho Windows

Future Tanks phát triển theo dòng game bắn súng hành động, nơi sẽ tái hiện lại cuộc đọ sức giữa những con xe tăng bọc thép đồ sộ trên chiến trường ngoài vũ trụ độc đáo. Người chơi trong vai chiến binh điều khiển xe tăng sẽ tham gia vào những cuộc chiến đấu, chống lại sự xâm lược bất hợp pháp của người ngoài hành tinh. Hãy sát cánh với đồng đội để tăng thêm sức mạnh, đẩy lùi quân địch và hoàn thành trọng trách nặng nề trong tựa game Future Tanks.

Video tham khảo game Future Tanks

 

Mang đến cuộc chiến đấu độc đáo, môi trường bắn súng khác hoàn toàn so với những cuộc đấu súng giáp lá cà trong những sản phẩm game bắn súng, tựa game Future Tanks giúp người chơi có thể trải nghiệm những cuộc đấu xe tăng quyết liệt, đặc biệt được sở hữu và tự tay điều khiển những chiến binh bằng sắt khổng lồ. Bên cạnh nội dung đặc sắc, hệ thống đồ họa 3D với hiệu ứng ánh sáng được đầu tư tỉ mỉ cũng làm nổi bật lên những cuộc tấn công giữa hai thế lực, khiến người chơi không thể dời mắt khỏi trận chiến ngay khi bước chân vào thế giới của Future Tanks.

Future Tanks

Đặt cuộc chiến vào tình huống nhân loại con người đang đứng trước nguy cơ bị đe dọa, khi người ngoài hành tinh đang dần dần chiếm đóng những hành tinh trước khi tấn công đến Trái Đất. Một đội binh lính chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong việc tham gia những trận đấu xe tăng nhận mệnh lệnh đánh chiến ở từng hành tinh, với mục tiêu chính là tiêu diệt hết lực lượng xâm nhập trái phép. Địa điểm đánh chiến trong game khá đa dạng, với những đặc điểm địa hình riêng biệt của từng hành tinh.

Future Tanks

Trong mỗi một level game, từng tay game sẽ phải điều khiển xe tăng đi sâu vào căn cứ địa của địch, nhờ vào bản đồ bên trái màn hình để xác định phương hướng chính xác hơn. Chú ý, xung quanh trận địa địch sẽ chuẩn bị khá nhiều vũ khí bắn tỉa, những loại bẫy hoặc pháo nổ nhằm cản bước tiến quân của chúng ta, nên người chơi cần phải cẩn thận trong hành trình làm nhiệm vụ. Game cũng cung cấp tính năng chiến đấu thời gian thực, càng tăng thêm độ hấp dẫn cho game khi bạn chơi có thể đọ sức với nhiều đối thủ trên toàn thế giới. Hãy luôn dè chừng mọi đối thủ vì họ cũng có trong tay những vũ khí nguy hiểm, gây hại đến bạn khá nhiều.

Future Tanks

Sau khi kết thúc một trận đấu, các tay game sẽ thu về cho mình điểm sao kinh nghiệm, tiền vàng và nhiều phần thưởng có giá trị khác. Bạn có thể thường xuyên nâng cấp xe tăng hoặc mạnh dạn hơn khi đầu tư một phương tiện chiến đấu mới với tốc độ, phạm vị bắn súng mạnh hơn. Shadow s-542, Spider sr 16t, Mantis m2h1, Oblivion o-520,...là những cái tên mà người chơi có cơ hội sở hữu để củng cố thêm hàng binh tấn công đối phương. Mỗi một xe tăng đều được mua bằng lượng tiền khác nhau, xe nào càng mạnh thì số tiền bỏ ra khá lớn. Mỗi tay game khi tiến tới khu vực Garage hãy lựa chọn và suy tính cẩn thận trước khi bỏ tiền mua loại xe tăng nào.

Future Tanks

Tính năng game bắn súng Future Tanks

Trận chiến bắn tăng quyết liệt

Người chơi game có thể lập đội chiến đấu hoặc một mình tham trận tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi sẽ cung cấp khá nhiều loại xe tăng và các chiến trường đánh chiến để chúng ta có thể thử sức của bản thân, trải nghiệm những không gian mới mẻ trong trò chơi. Hãy gửi lời tham gia tới bạn bè để cùng họ sát cánh trong mỗi cuộc đấu, hay trở thành hai chiến tuyến khác nhau.

Đồ họa đặc biệt

Sử dụng hiệu ứng vật lý và chất lượng đồ họa trong cuộc chiến, mang lại cái nhìn chân thật hơn cho từng cuộc bắn súng. Bên cạnh đó, âm thanh cũng góp phần tạo nên sự kích thích giác quan đến từng người chơi.

Địa điểm đánh chiến phong phú

Người chơi game sẽ tiến đến những hoang mạc khô cằn trên sao Hỏa nhằm phá vỡ trụ sở của người ngoài hành tinh, hay tại công trình trên Mặt trăng và 8 trận địa đánh chiến chờ các tay súng đến chinh phục.

Cạnh tranh bảng xếp hạng

Tham gia với nhiều đối thủ, cạnh tranh bảng xếp hạng điểm số trên toàn cầu. Giành lấy nhiều phần thưởng hấp dẫn và chia sẻ thành tích với bạn bè.

Future Tanks

Tham gia vào trận chiến bắn tăng, người chơi game sẽ lần đầu được thử sức mình điều khiển xe tăng và sử dụng chúng hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể vận dụng những kinh nghiệm bắn súng chuẩn xác để tiêu diệt kẻ thù và học thêm nhiều kinh nghiệm mới, phục vụ cho cuộc đánh chiến. Hãy sử dụng những chiến binh bọc thép ngăn chặn từng bước tiến quân của địch trong game Future Tanks.