The Flame in the Flood Game sinh tồn trên vùng đất hoang dã

Giới thiệu

Download The Flame in the Flood - Game cuộc chiến sinh tồn

The Flame in the Flood là game sinh tồn đã được ra mắt và phát hành trên Steam từ năm 2016 nhưng thời điểm này đang gây sốt trở lại đơn giản vì nó đang được miễn phí. Game The Flame in the Flood ở thời điểm ra mắt được đánh giá rất cao được so sánh với siêu phẩm game sinh tồn là Don’t Starve với cách chơi khá đặc biệt. Tải game The Flame in the Flood để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn để chờ đón những điều thú vị sẽ xảy ra.

Khác với các game sinh tồn khác The Flame in the Flood chúng ta sẽ tập trung vào vấn đề thực phẩm rất nhiều. Nếu như các game sinh tồn tập trung rất ít vào việc ăn uống, thức ăn hoặc chỉ nói qua ở phần đầu khi mới bước vào game thì với The Flame in the Flood đây chính là vấn đề chính và được đề cập xuyên suốt từ đầu đến cuối của game. Bạn sẽ gặp phải những tình huống vô cùng khó khăn bởi thiếu đồ ăn.

Bạn sẽ không hề cô đơn trong hành trình của mình mà có sự đồng hành của 1 con chó, chúng ta sẽ đi dọc con sông ở miền đất hoang dã của nước Mỹ. Trên suốt hành trình bạn sẽ đối phó với vô số những khó khăn để bảo vệ mạng sống của chính mình. Bên cạnh những tác động của thời tiết thì việc đối phó với vấn đề thiếu ăn cũng không hề dễ dàng, chính điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt của The Flame in the Flood so với các game khác.

Người chơi sẽ có 1 khởi đầu vô cùng tồi tệ với tình trạng vô sản nên bạn phải nhanh chóng tìm kiếm cho mình những thứ có thể duy trì được sự sống như thức ăn, quần áo, vv. Chúng ta cần phải thu thập tất cả những gì có thể đảm bảo sự sống cho mình vượt qua những đêm bão tuyết khi nhiệt độ giảm đột ngột, cùng đó là thú dữ, nắng hạn, vv mọi thứ đó đều sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến bạn khi sinh sống tại đây.

Bạn sẽ không thể hình dung về không gia phía trước, game The Flame in the Flood áp dụng thuật toán để cảnh sắc phía trước hiện ra 1 cách ngẫu nhiên đầy thú vị đến nhà phát triển cũng không thể biết được con đường phía trước. Điều đó xảy ra cả khi bạn chơi game lại từ đầu thì không gian đó cũng đã được thay đổi thay vì lặp lại như trước nên trải nghiệm trong thế giới của The Flame in the Flood vô cùng đặc biệt.

Để người chơi phải vật lội vớn vấn đề sinh tồn thì The Flame in the Flood mang đến rất ít tài nguyên khai thác được trên đường đi, tức bạn sẽ không dễ dàng tìm kiếm được đồ ăn, thực động vật để sống qua ngày. Việc tìm kiếm được đồ ăn chính là 1 cuộc chiến khốc liệt không thua kém việc chiến đấu với thú dữ. Có thể trên đường đi chúng ta nhặt được cả kho đồ ăn nhưng chúng ta lại không thể nhặt được tất cả với 2 chiếc balo nhỏ bé cũng khiến các game thủ đau đầu.

Lúc di chuyển trên bờ, lúc phải đi trên sống, bạn phải cực kỳ khéo léo để đi qua những đoạn thác với dòng nước xiết, 1 khung cảnh mà chúng ta đã gặp trong các bộ phim của Mỹ trước đây, cùng đó là rất nhiều mối nguy cơ, đe dọa có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Game The Flame in the Flood thực sự đã mang đến những trải nghiệm rất tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Tải game The Flame in the Flood để bắt đầu hành trình của mình trên vùng đất hoang của nước Mỹ xa xôi.

Video hướng dẫn cách chơi game The Flame in the Flood

/p>