Don't Starve Together Game sinh tồn trong thế giới quái vật

 • Phát hành Klei Entertainment
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 893
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 12/07/2018
 • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Don't Starve Together - Game phiêu lưu kinh dị

Don't Starve Together là game sinh tồn trong 1 thế giới rộng lớn nằm trong series game Don't Starve. Game Don't Starve Together là 1 trong những game được đánh giá rất cao trên Steam với số điểm 10/10 hiếm hoi của hàng nghìn game thủ mang đậm yếu tố phiêu lưu kinh dị. Tải game Don't Starve Together để bắt đầu hành trình cứu sống bản thân trước các mối hiểm họa của thiên nhiên.

Không gian mở trong Don't Starve Together được đánh giá cao và rất khó đoán, bạn khó có thể hình dung ra chặng đường mình sắp đến tạo nên nhiều tình huống bất ngờ và hài hước. Rất nhiều nguy hiểm và hiểm họa không tên ập đến nên người chơi phải luôn trong tư thế đón nhận rủi ro trong suốt hành trình.

Game Don't Starve Together mang đến 1 hành trình đầy ma quái, nơi đây bạn sẽ không bắt gặp bất cứ 1 người nào qua lại. Bao xung quanh là khung cảnh rừng rậm ma quái, chúng ta di chuyển trên những thảm cỏ cao quá mặt tạo ra những âm thanh do chính mình tạo ra cũng đủ để “rợn tóc gáy”, nỗi sợ hãi này xuất phát chính từ sự cô độc của bản thân trong không gian mở rộng lớn mà game mang đến.

Khi màn đêm buông xuống chính là lúc bi kịch xuất hiện, người chơi sẽ hoàn toàn mất hết phương hướng giữa 1 bầy ma quỷ, nếu không có lửa trại hay đi vào vùng ánh sáng bị che khuất bạn sẽ bị chúng bao vây và tiêu diệt ngay khi bị bắt gặp. Chính vì vậy quy tắc luôn di chuyển trong vùng an toàn sẽ giúp bạn bảo toàn được mạng sống về đêm.

Sống trong 1 thế giới cô độc đừng quên hãy luôn dự trữ thức ăn, tuy nhiên vẫn có lúc nguồn lương thực cạn kiệt sẽ làm cho bạn gặp nguy hiểm, lúc này với khả năng cũng như ý chí sinh tồn chúng ta phải vượt qua nó. Con người khi đặt vào các tình huống nguy hiểm họ sẽ khát khao sống hơn bao giờ hết nên lúc này bản năng sinh tồn sẽ cứu giúp bạn.

Bên cạnh sự cô đơn của chế độ chơi đơn mang lại 1 cảm giác cô độc hơn bao giờ hết thì chế độ chơi mạng Don't Starve Together sẽ phần nào đó giúp chúng ta tránh khỏi nỗi sợ này với 1 nhóm bạn đồng hành. Tuy nhiên điều đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến bản chất của 1 tựa game phiêu lưu kinh dị bởi lúc này quái vật sẽ là đối thủ lớn nhất dành cho bạn.

Phần đồ họa của Don't Starve Together đã quyết định rất lớn đến sự thành công của game, những nét vẽ nguệch ngoạc như trẻ em đó đã tạo nên 1 nỗi ám thị mạnh mẽ. Nét bút chì sắc xám với không gian u ám, trầm buồn nhưng lại rất tạo hình đã khiến cho các game thủ ngất lên ngất xuống. Chắc chắn với những ai yêu thích dòng game kinh dị thì Don't Starve Together là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn với yếu tố sinh tồn trong 1 không gian mở không chê vào đâu được. Tải game Don't Starve Together để thử thách khả năng của bản thân trước thế giới đầy hiểm họa đó.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: 1,7+ GHz trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 750 MB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: Radeon HD5450 hoặc cao hơn; 256 MB trở lên
 • Card âm thanh: 100% card âm thanh và trình điều khiển tương thích DirectX9.0c