Ice Cream Paradise Game xếp kem ngọt ngào cho Windows 10

 • Phát hành RV AppStudios
 • Đánh giá
 • Lượt tải 263
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 20/05/2019
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Ice Cream Paradise cho Windows là game match-3 miễn phí vô cùng hấp dẫn với màu sắc tươi sáng. Game Ice Cream Paradise sẽ đưa bạn đến với một vùng đất xinh đẹp của những cây kem ngọt ngào đầy hương vị. Tải game Ice Cream Paradise để bắt đầu hành trình cùng Melissa sắp xếp các cây kem mang đến nụ cười cho người dân ở Savoreaux.

Bộ sưu tập kem hấp dẫn trong Ice Cream Paradise
Bộ sưu tập kem hấp dẫn trong Ice Cream Paradise

Tính năng chính của game Ice Cream Paradise cho Windows 10

 • Giải cứu những người dân Savoreaux đang mắc kẹt trong nỗi buồn chán bằng cách tạo nên combo kem ngon tuyệt.
 • Tráo đổi vị trí, kết hợp, ghép và phục vụ. Thật dễ dàng phải không?
 • Giải phóng sức mạnh từ power-up để xóa cả bàn chơi.
 • Giải đố để loại bỏ các block đặc biệt.
 • Rất nhiều level hay để bạn thử sức.

Khám phá thế giới kem mát lạnh
Khám phá thế giới kem mát lạnh

Game xếp kẹo Candy Crush Saga là 1 trong những tựa game match-3 có lượng người chơi nhiều nhất trên thế giới, chỉ với những viên kẹo nhiều màu sắc đã khiến cho Candy Crush Saga được yêu thích đến như vậy. Cũng chính vì lý do đó hiện nay có rất nhiều game phát triển theo hướng đi này, những màn chơi được lấy cảm hứng từ những viên kẹo, socola, trái cây, vv đều có 1 sức hút vô cùng khó cưỡng.

Hành trình chinh phục những que kem ngọt ngào
Hành trình chinh phục những que kem ngọt ngào

Trong game Ice Cream Paradise cho PC bạn sẽ được đến với Savoreaux, nơi đây người dân đều mang trong mình 1 nỗi buồn rất khó có thể diễn tả thành lời. Tuy nhiên những cây kem mát lạnh hương vị phù hợp có thể phần nào đó dẹp tan những lo âu, buồn chán. Để có được cây kem đầy đủ hương vị này bạn cần sắp xếp 3 cây kem giống hệt nhau và khiến chúng biến mất khỏi màn hình. Chắn chắn khi đang buồn hoặc gặp khó khăn mà nhận được cây kem này thì ai cũng có thể vui vẻ trở lại.

Game sắp xếp các que kem ngọt ngào
Game sắp xếp các que kem ngọt ngào

Nhiệm vụ của chúng ta trong game Ice Cream Paradise cho máy tính là với 1 lần di chuyển kem trên mà hình thành hàng hàng 3 hoặc cột 3 cùng vị, cùng màu sắc, hình dáng, vv để chúng biến mất trên màn hình. Mỗi màn chơi sẽ có các thử thách khác nhau dành cho bạn và giới hạn trong 1 khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy người chơi phải quan sát nhanh để hoàn thành màn chơi 1 cách nhanh nhất.

Chinh phục các màn chơi khác nhau
Chinh phục các màn chơi khác nhau

Trong các màn chơi bạn có thể sử dụng trợ giúp, chúng ta có thể tạo thành vụ nổ lịch sử để mang đến những hướng di chuyển tích cực cho bạn. Tuy nhiên bổ trợ là hạn chế nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định dùng. Nhiệm vụ của Melissa là rất khó khăn, hãy giúp cô hoàn thành các thử thách đó và mang đến niềm vui cho người dân tại đây với những màn chơi hấp dẫn trong game.