Balls Bounce: Puzzle Challenge Game bắn bi miễn phí

  • Phát hành Simulation Farm Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 280
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Balls Bounce: Puzzle Challenge - Game bắn bi phá khối

Balls Bounce: Puzzle Challenge là game bắn bóng thú vị với cách chơi độc đáo đang được phát hành miễn phí bởi Simulation Farm Games. Các game thủ khi tham gia game Balls Bounce: Puzzle Challenge sẽ phải bắn những ô vuông số trên màn hình để chúng biến mất đi, rất nhiều tình huống thú vị sẽ lần lượt xuất hiện qua từng màn chơi. Tải game Balls Bounce: Puzzle Challenge để bắt đầu tham gia phá ô số.

Game Balls Bounce: Puzzle Challenge về cơ bản là tựa game có lối chơi khá giống với game bắn bóng cổ điển. Chúng ta sẽ căn góc bắn bóng để phá hết các ô số trên màn hình, tuy nhiên thay vì bắn một lần duy nhất thì bạn sẽ phải bắn ô vuông đó đúng với số có trên ô vuông, số lần bắn của các ô vuông là khác nhau. Khi bắn vào hình tròn có màu trắng số lượng bi sẽ được tăng lên nên bạn có thể căn vị trí để bi đi qua vòng tròn này.

Viên bi sắt khi được bắn lên sẽ đi theo hướng bắn và quay ngược trở lại khi gặp chướng ngại vật, chính vì vậy bi sắt sẽ bắn đi bắn lại nhiều lần với các góc khác nhau. Người chơi khi bắn nên cân nhắc kỹ vị trí sẽ bắn và có tính toán đường đi cho viên bi để lộ trình viên bi đó phá được nhiều ô vuông nhất.

Tuy nhiên tính toán như trên chưa phải là tất cả, mỗi màn chơi số bi bắn chúng ta có là cố định, cuộc phiêu lưu của viên bi được cho là hoàn hảo nhất khi nó tiếp cận được với những viên bi ở phía dưới, chúng đẩy nhau và liên tục bắn lên theo lộ trình mà bạn lựa chọn. Thậm chí bạn có thể nhân đôi số bi để bắn nhanh chóng hơn.

Game Balls Bounce: Puzzle Challenge tuy khá dễ chơi nhưng để đạt thành tích cao lại không hề đơn giản. Mỗi màn chơi là một câu đố khó khăn nhưng sẽ thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn yêu thích dòng game bắn bóng cổ điển thì Balls Bounce: Puzzle Challenge chính là lựa chọn mới với những nhiệm vụ hấp dẫn, hiện đại và tư duy hơn rất nhiều dành cho bạn.