Bubble Shooter The Classic Game bắn bóng cổ điển

  • Phát hành Sublime Co
  • Đánh giá
  • Lượt tải 18
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/02/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Bubble Shooter The Classic - Trò chơi bắn bóng kinh điển

Bubble Shooter The Classic là game bắn bóng cổ điển đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Bubble Shooter The Classic sẽ mang bạn đến với thế giới của những quả bóng đa sắc màu vô vùng hấp dẫn để phá nát những quả bóng đang còn trên bức tường sắp sụp đổ phía sau. Tải game Bubble Shooter The Classic để bắt đầu nhiệm vụ của mình nhé.

Cách chơi tựa game bắn bóng này hẳn không còn xa lạ với nhiều người, chúng ta sẽ bắn các quả bóng đến vị trí có chứa quả bóng cùng màu sắc, những quả bóng này nếu đến các vị trí có 2 quả bóng cùng màu trở lên chúng sẽ biến mất trên màn hình để phá dần bức tường bóng đang dần chạm đất, nếu để bức tường đó chạm đất coi như bạn thua cuộc.

Cũng tuân theo quy luật game match 3 cơ bản, chúng ta sẽ thực hiện ghép các quả bóng có cùng màu sắc để chúng biến khỏi trên màn hình. Game Bubble Shooter The Classic về cơ bản không có quá nhiều thay đổi ngoại trừ giao diện để tạo nên sự mới mẻ, hiện đại cho dòng game vốn dĩ đã rất cũ, có thể nói là lâu đời nhất trên thị trường.

Với mỗi lần bắn bạn phá hủy được càng nhiều quả bóng số điểm bạn ghi được sẽ càng cao, chính vì vậy hãy cố gắng chọn vị trí thật tốt cho quả bóng định sẽ bắn. Để thực hiện được điều này game đòi hỏi người chơi phải quan sát thật nhanh để tìm được vị trí hợp lý và xây dựng ý tưởng của mình trong nhiều lần bắn thay vì việc “ăn xổi” từng quả.

Dù với bất cứ tựa game nào, dù giải trí nhẹ nhàng đến đế chế đỉnh cao vẫn cần có 1 chiến thuật chơi cụ thể mới đem lại hiệu quả cao. Điều này áp dụng với hầu hết các game nên bạn cần cân nhắc kỹ cho mỗi lần bắn bóng. Màu sắc của quả bóng bắn ra cũng ngẫu nhiên chứ không tuân theo bất cứ quy luật nào nên bạn không thể tính toán trước được bước đi mà chỉ có thể xây dựng chiến thuật cho cả 1 quá trình chơi.

Game Bubble Shooter The Classic là tựa game giải trí nhẹ nhàng mà ai cũng có thể chơi, không có quá nhiều thử thách mà đơn giản chỉ là tăng thêm tốc độ di chuyển của những quả bóng bắn ra tạo thêm áp lực về thời gian, sự tính toán và nhanh nhẹn của người chơi qua mỗi màn. Tải game Bubble Shooter The Classic để bắt đầu tham gia phá bức tường bóng hấp dẫn này nhé.