Doctor Games: Sim Hospital Game mô phỏng công việc ở bệnh viện

  • Phát hành ColdGame Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 86
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Doctor Games: Sim Hospital - Game mô phỏng bệnh viện

Doctor Games: Sim Hospital là game mô phỏng cuộc sống nói về những hoạt động hành ngày ở 1 bệnh viện. Tuy ở bệnh viện nhưng bạn không phải là 1 bác sĩ, bạn cũng không phải là y tá hay bệnh nhân mà bạn làm tất cả những công việc này để điều hành bệnh viện hoạt động ổn định. Tải game Doctor Games: Sim Hospital để trở thành chủ nhân của 1 trong những bệnh viện lớn nhất thành phố.

Game Doctor Games: Sim Hospital xây dựng dựa theo tựa game mô phỏng cuộc sống nổi tiếng The Sim. Có lẽ dòng game này khó có cái tên nào có thể vượt qua các bóng quá lớn mà The Sim đã tạo dựng, tuy nhiên khó không có nghĩa là không thể, The Sim chưa thể thực hiện hết được tất cả chủ đề trong cuộc sống mà vẫn đang rất chung chung và hiện nay đang đẩy mạnh phát triển chủ đề lẻ như The Sims 4 Cats & Dogs mà chúng tôi vừa giới thiệu gần đây về chủ đề thú cưng.

Tuyệt nhiên chủ đề bệnh viện không phải là chủ đề hot nhưng Doctor Games: Sim Hospital sẽ khai thác những yếu tố mới mà chúng ta chưa từng gặp trước đây ở các game khác. Bạn với vai trò là người quản lý bệnh viện với rất nhiều công việc cần thực hiện từ tiếp đón bệnh nhân, phân công bác sĩ và tiếp nhận tất cả những phản hồi, yêu cầu của bệnh nhân đối với bệnh viện. Thậm chí rất nhiều câu hỏi kỳ quặc được đặt ra nhưng bạn vẫn phải nhẹ nhàng trả lời họ để họ có thể yên tâm để điều trị bệnh.

Sự hài lòng của bệnh nhân sẽ là yếu tố quyết định đến sự phát triển của bệnh viện. Chính điều này sẽ là động lực giúp cho bạn thực hiện thật tốt công việc chăn sóc bệnh nhân của mình. Những bệnh nhân sau khi xuất viện nếu họ hài lòng với dịch vụ tại đây họ sẽ có những lá thư phản hồi tốt giúp bệnh viện đượ nhiều sự quan tâm, ngược lại chắc bạn biết điều gì sẽ xảy ra.

Tại đây chúng ta sẽ được tiếp xúc với những bệnh nhân tuyệt vời, họ không chỉ có 1 tinh thần lạc quan khi đang mang bệnh trong người. Để có được những điều tốt đẹp nhất cho bệnh nhân thì chúng ta sẽ phải tuyển dụng được những bác sĩ, y tá có tâm với nghề. Rất nhiều thứ sẽ tạo nên 1 bệnh viện duy nhất, có 1 không 2 của riêng bạn. Hãy tải game Doctor Games: Sim Hospital để bắt đầu xây dựng bệnh viện của riêng mình để chữa trị bệnh cho những bệnh nhân dễ thương, đáng yêu đang mang những căn bệnh khác nhau trong mình.