Train Simulator World Game mô phỏng lái tàu

  • Phát hành Dovetail Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 372
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Train Simulator World - Game lái tàu chở hàng

Train Simulator World là game mô phỏng lái tàu hỏa với hình ảnh người điều khiển tàu chuyên nghiệp đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Train Simulator World sẽ đưa bạn đến với thế giới của những toa tàu lửa vốn đã rất quen thuộc để đi khắp mọi vùng đất ở nước Mỹ xinh đẹp. Tải game Train Simulator World để bắt đầu với vai trò lái xe lửa vô cùng hấp dẫn này nhé.

Bạn sẽ trở thành người lái tàu hỏa chuyên nghiệp với công việc vận chuyển hành hóa cũng như điều hành các chuyến tàu để đưa hàng hóa đi đến các vùng đất khác nhau của Hoa Kỳ. Những tuyến đường sắt nổi tiếng ở nơi đây sẽ là niềm cảm hứng bất tận cho công việc của bạn khi được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời của những vùng đất khác nhau trên những chuyến tàu chở hàng.

Đặc biệt Train Simulator World được thiết kế và sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 hiện đại nhất hiện nay để bạn có được cảm nhận chân thực nhất với từng chuyển động cũng như tương tác với game. Chưa dừng lại ở đó tất cả những chỉ số như công suất, âm thanh, độ rung đều được khảo sát từ thực tế nhiều lần từ các nhà làm game trước khi chính thức làm game.

Chúng ta có thể tương tác với các thiết bị xuất hiện trên toa tàu 1 cách rất chân thực. Bạn ngoài vai trò là người lái tàu thì bạn có thể coi mình chính là chủ nhân của đoàn tàu mới mọi quyết định từ việc nhận hàng, xuất hàng đến các lựa chọn cung đường sẽ đi đến để giao hàng trên toàn lãnh thổ của Hoa Kỳ, đoàn tàu lớn nhất thế giới được hoạt động dưới chính sự điều khiển của bạn.

Không giống như lái xe ô tô khi lái tàu hỏa chúng ta cần tuân thủ theo 1 lịch trình được lên sẵn và tuân thủ theo lịch trình đó theo 1 cung đường đã vạch sẵn trước đó. Tuy nhiên điều đó sẽ không hề giảm sút sự hấp dẫn của Train Simulator World mà bạn vẫn sẽ có được sự thay đổi với 6 kịch bản di chuyển có sẵn với những nhiệm vụ và yêu cầu kỹ năng khác nhau từ người chơi.

Đặc biệt chế độ day-in-the-life sẽ là chế độ vô cùng thú vị với lịch trình kéo dài trong suốt 24h dựa trên các hoạt động thực tế mà một nhân viên lái tàu sẽ phải thực hiện. Càng lên các màn chơi cao người chơi sẽ càng được sở hữu những kỹ năng đặc biệt mà không phải ai cũng đạt được. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn có được mức điểm thưởng cao hơn thông qua các hoạt động đã thực hiện.

Game Train Simulator World sẽ là 1 trải nghiệm không thể nào quên với việc trở thành nhân viên lái tàu xuyên nước Mỹ, vùng đất và công việc chắc chắn bạn chưa bao giờ tưởng tượng ra cho đến thời điểm bước chân vào thế giới của Train Simulator World. Tải game Train Simulator World để bắt đầu chuyến hành trình đi vòng quanh nước Mỹ với vai trò hoàn toàn mới mẻ này.