Farm Life Game mô phỏng xây dựng nông trại

 • Phát hành Classic Card Games
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 3.143
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 26/03/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Farm Life - Game nông trại vui vẻ

Farm Life là game nông trại vui vẻ đang rất được yêu thích trên Windows Store. Game Farm Life sẽ mang bạn đến với 1 vùng đất tuyệt vời với ánh sáng mặt trời chiếu đến mọi nơi như 1 nguồn năng lượng khiến cho con người ta thấy vui vẻ mọi lúc, mọi nơi. Tải game Farm Life để bắt đầu xây dựng 1 trang trại của riêng mình với những công việc của 1 người nông dân thực sự.

Tính năng chính của game Farm Life

 • Xây dựng nông trại xinh đẹp của riêng mình.
 • Thương mại hóa để giao lưu với nhiều người trên thế giới.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ khó trong bảng xếp hạng.
 • Trò truyện, giao lưi với những người chơi khác.
 • Sử dụng các món đồ để trang bị thêm cho nông trại.
 • Kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook.

Game Farm Life cũng lấy chủ đề mô phỏng cuộc sống giống như game The Sim, nhưng cuộc sống mà game Farm Life xây dựng cho bạn là 1 cuộc sống rất vui vẻ với sự bình yên trong tâm hồn. Hàng ngày chúng ta sẽ đón trào ngày mới với ánh sáng mặt trời chói lóa đánh thức tâm hồn của chính người chơi để bắt đầu 1 ngày mới với nguồn năng lượng tích cực.

Nếu như bạn đã từng game tựa game Nông trại vui vẻ của Zing thì công việc trong Farm Life cũng không có quá nhiều sự khác biệt khi bạn thực hiện các nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi để lấy nguồn thực phẩm đó duy trì cuộc sống. Khi công việc làm nông này phát triển tốt chính là lúc bạn có thể vận dụng được khả năng làm kinh tế, tính toán nguồn hàng ra vào để nông trại phát triển giàu đẹp hơn.

Chúng ta sẽ chăn sóc từng vật nuôi, cho chúng ăn các loại thực phẩm do chính mình làm ra để chúng sinh sôi, nảy nở. Mọi công việc ở nông trại đều sẽ có liên quan mật thiết đến nhau, hỗ trợ nhau cùng để phát triển. Ngoài việc chăn nuôi thì công việc trồng trọt các loại cây lương thực cơ bản như lúa, ngô, vv sẽ mang lại nguồn thực phẩm để duy trì hoạt động chăn nuôi.

Sau mỗi cấp độ chơi bạn sẽ được mở khóa thêm nhiều loại cây, vật nuôi cũng như máy móc mới thông qua số tiền đã kiếm được trước đó. Lúc này khi mọi thứ đã đầy đủ hơn cũng sẽ là lúc công việc của chúng ta đã được đưa vào 1 nguồng quay nhất định, tuy nhiên bạn công việc của bạn sẽ không nhẹ nhàng hơn mà trở nên bận rộn gấp nhiều lần.

Tuy nhiên người chơi sẽ có thêm nhiều người bạn mới, chúng ta kết bạn cùng họ để có thêm các mối quan hệ. Bạn có thể giúp họa trông coi nông trại để nhận phần thưởng, hoặc có thể thuê lại đất để mở rộng nông trại của mình để đủ nguồn hàng theo các đơn đặt hàng đã nhận trước đó, chúng ta có thể mở rộng nông trại tùy thích theo khả năng kinh doanh của mình.

Khi 1 mình bạn không thể cáng đáng hết mọi việc cũng là lúc nông trại của bạn đã thực sự có chút tiếng tăm, lúc này hãy thuê thêm người làm để họ có thể giúp các công việc khác. Để thực phẩm nông trại làm ra đến được với khách hàng bạn sẽ chuyển hàng bằng thuyền hoặc những quả khinh khí cầu, phương phá này đưa ra nhằm muốn mọi hoạt động được thực hiện theo cách của vùng quê thay vì các máy móc hiện đại.

Game Farm Life đã mô phỏng rất tuyệt vời mọi thứ diễn ra tại nông trại của bạn, từ việc những con vật nuôi ăn lúa, ngô đến những cây lúa, ngô phát triển theo từng giai đoạn như thế nào. Chắc chắn Farm Life sẽ là tựa game nông trại nổi bật mà không phải game nào cũng làm tốt. Tải game Farm Life để bắt đầu xây dựng trại trại của riêng mình.