Village Farming Tractor Simulator 2019 Game mô phỏng nông trại công nghiệp

  • Phát hành Mind Arts Games
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 307
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/04/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Village Farming Tractor Simulator 2019 là game mô phỏng quản lý nông trại mới nhất năm 2019. Game Village Farming Tractor Simulator 2019 với phong cách chơi hiện đại mang đậm phong cách miền Tây nước Mỹ thông qua hình ảnh những ngôi nhà gỗ, chiếc xe ngựa, vv. Tải game Village Farming Tractor Simulator 2019 để bắt đầu trở thành người nông dân và xây dựng nông trại của riêng mình.

Game mô phỏng nông trại công nghiệp

Bỏ qua cuộc sống bộn bề, bận rộn hàng ngày, hãy bắt đầu với cuộc sống thư thái, bình yên mà Village Farming Tractor Simulator 2019 mang đến. Nếu bạn là fan của dòng game nông trại chắc hẳn những cái tên như Hay Day, Farm Frenzy, vv đã khá quen thuộc. Cách chơi game Village Farming Tractor Simulator 2019 có đôi chút khác biệt so với các game nói trên, chúng ta sẽ trở thành 1 người nông dân vận hành chiếc xe kéo để làm công việc trồng trọt.

Village Farming Tractor Simulator 2019

Chúng ta sẽ trồng rất nhiều loại nông sản từ lúa mì, ngô, mía, vv. Công việc hàng ngày của bạn xoay quanh trồng cây, tưới cây, thu hoạch và diễn ra liên tục như vậy. Sau đó bạn sẽ hưởng thành quả của mình thông qua việc thu hoạch chúng và bán cho thương lái, tiếp tục lấy số tiền đó để quay vòng mua hạt giống và máy móc. Dĩ nhiên nó không hề nhàm chán, mọi thứ diễn ra vô cùng thú vị bởi bạn sẽ được tận hưởng tất cả những gì bạn làm ở 1 vùng đất rất đỗi bình yên và thơ mộng.

Nông nghiệp hiện đại

Rất nhiều loại máy móc sẽ dần được mở khóa, nhờ đó công việc của bạn cũng trở nên đơn giản hơn so với việc thực hiện bằng chân tay. Hình ảnh người nông dân trên chiếc đầu máy kéo nông nghiệp sẽ làm bạn liên tưởng đến vùng thảo nguyên xanh mượt của nước Mỹ, chính lẽ đó những ai yêu thích cuộc sống tự do, gần gũi với thiên nhiên sẽ rất thích công việc này.

Xe ngựa kéo

Thế giới ảo mà Village Farming Tractor Simulator 2019 mang đến thực sự rất hấp dẫn, ngày qua ngày bạn làm công việc của mình một cách đầy ngẫu hứng. Chúng ta sẽ không gặp phải những áp lực ở cuộc sống thực tại mà lại được hòa mình với những gì tuyệt vời nhất của 1 nông dân đích thực. Tải game Village Farming Tractor Simulator 2019 để bắt đầu chăm chỉ làm việc nông cùng những chiếc máy nông nghiệp một cách hiệu quả.

Vận chuyển hàng hóa