Hay Day Game mô phỏng nông trại vui vẻ

  • Phát hành Supercell
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 5.325
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Hay Day - Game nông trại vui vẻ

Hay Day là game mô phỏng nông trại hay nhất trên di động trong suốt những năm vừa qua. Game Hay Day dù đã có mặt rất lâu trên thị trường game nhưng đến thời điểm này Hay Day vẫn như 1 tượng đài khó có thể lật đổ. Chính vì điều đó nên BlueStacks đã cho phép những người yêu thích game nông trại này có thể chơi trên máy tính thông qua phần mềm tạo máy ảo Android của mình. Các game thủ có thể chơi game Hay Day trên máy tính với những trải nghiệm mượt mà không hề thua kém phiên bản dành cho di động.

Game Hay Day cho iOS    Game Hay Day cho Android

Có lẽ ở thời điểm này khi nhắc đến game nông trại chúng ta vẫn luôn hình dung ra 1 không khí vô cùng bận rộn với hình ảnh của chú gà trắng dễ thương biểu tượng của tựa game Hay Day. Game Hay Day không chỉ đơn giản là 1 tựa game nông trại thông thường mà nó còn định hướng cho người chơi những quy luật cơ bản của thời gian và sự phát triển.

Đến với Hay Day bạn sẽ được đưa đến 1 vùng thôn quê với những khoảng vườn rộng rãi, tại đây chúng ta sẽ xây dựng cho mình 1 trang trại theo ý muốn dựa trên những trang thiết bị thô sơ ban đầy. Đúng như chủ đề mà chúng tôi đang nhắc đến, công việc chính của người chơi trong game Hay Day là trồng trọt và chăn nuôi, về sau khi nông trại phát triển sẽ có nhiều điều thú vị dành cho bạn nên hãy cố gắng chinh phục nó.

Một bầu không khí tuyệt vời với khung cảnh làng quê với những cánh đồng rộng lớn, bạn sẽ bắt đầu gieo trồng ngô, lúa để nuôi gà, bò, vv. Mọi hoạt động được diễn ra 1 cách rất tự nhiên, chúng ta lần lượt làm các công việc như gieo hạt, tưới cây và thu hoạch. Các loại cây có giá trị càng thấp sẽ có vòng đời thấp, tức thời gian thu hoạch sẽ rất nhanh chóng.

Sau mỗi màn chơi sẽ có thêm các giống cây trồng được mở khóa, bên cạnh đó sẽ là các công trình hay trang thiết bị mới được cập nhật. Lúc này người chơi phải thật thông minh để đưa ra chiến thuật xây dựng và phát triển nông trại của mình hiệu quả nhất. Bạn cần phải cân bằng giữa gieo trồng và thu hoạch của tất cả các loại cây, vật nuôi để luôn có đủ nguồn lương thực cho việc chăn nuôi và đơn hàng được đặt.

Ngoài ra trong quá trình chơi game sẽ có những người hàng xóm hay khách qua đường ghé thăm nông trại của bạn để thu mua các món đồ với giá trị cao, nếu được giá hãy nhanh chóng bán cho họ. Ngoài ra các cửa hàng trong game Hay Day cũng sẽ là món hời mang lại giá trị kinh tế lớn nếu bạn biết cách tận dụng 1 cách triệt để nên hãy thường xuyên ghé thăm để có được những món đồ chất lượng cao với giá rẻ nhé.

Chưa dừng lại đó làm thế nào để có thể có được sự lưu thông thuận tiện nhất cho công việc của mình? Đó chắc chắn là việc nâng cấp kho lương thực, đây chính là công việc quan trọng bậc nhất nên hãy chú trọng tìm kiếm các trang thiết bị để nâng cấp kho lương. Việc đi rung cây hay lang thang trong rừng để kiếm các miếng ván, đinh vít, vv sẽ rất hiệu quả.

Càng lên các cấp độ cao nông trại của chúng ta sẽ càng hiện đại, chính điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm bận rộn. Tuy nhiên lúc này người chơi sẽ không còn được hưởng không khí nhẹ nhàng vô lo, vô nghĩ nữa mà sẽ bắt đầu với nguồng quay cuộc sống với những toan tính tiền bạc để mọi thứ hoạt động tốt nhất và đưa trang trại trở nên giàu đẹp nhất trong thế giới của Hay Day.

Game Hay Day cho phép người chơi kết nối bạn bè của mình thông qua mạng xã hội Facebook để cùng nhau hỗ trợ xây dựng 1 thế giới ảo thực sự hấp dẫn. Bên cạnh đó các tương tác khác như thuê người làm, giao lưu buôn bán sẽ được mở khóa khi bạn đạt đến 1 cấp độ nhất định. Chắc chắn sẽ rất nhiều điều thú vị dành cho bạn khi đến với thế giới ảo của Hay Day. Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ của 1 nông trang xinh đẹp và xây dựng nó trở thành điểm đến lý tưởng của những thương lái giàu có? Tải game Hay Day để chơi trên máy tính ngay bây giờ.