Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim Game mô phỏng cuộc sống nông dân nước Mỹ

  • Phát hành Next Generation Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 225
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim - Game mô phỏng cuộc sống

Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim là game mô phỏng cuộc sống làm nông đích thực đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim sẽ đưa bạn đến với 1 nông trang rộng lớn với rất nhiều máy móc nông nghiệp quen thuộc của người nông dân ở nước Mỹ xa xôi, game Farming Simulator 2018 có cách chơi khá giống với The Sim. Tải game Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim để bắt đầu công việc trở thành 1 người nông dân đích thực trên đất nước Mỹ xinh đẹp.

Nếu như bạn đã từng xem bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” hẳn bạn sẽ biết rằng người nông dân ở đây làm việc rất khác với người nông dân ở Việt Nam, nông sản của họ chủ yếu là các loại ngũ cốc như lúa mì, ngô, mía đường, củ cải. Đặc biệt với địa hình đặc trưng và trang thiết bị hiện đại nên họ dường như không phải dùng đến tay chân.

Bạn sẽ đảm nhận công việc điều khiển máy để xới đất, reo hạt, thu hoạch, vv. Tuy nhiên quy trình này không đơn giản chỉ dừng lại ở đây, khi có được nông sản bạn còn phải đưa chúng đến thị trấn để bán bằng những chiếc xe ngựa đậm chất miền Tây nước Mỹ mà chúng ta vẫn thường thấy trong các bộ phim nói về cao bồi của Mỹ đã gây được ấn tượng rất mạnh mẽ.

Game Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kinh nghiệm về làm nông nghiệp. Chúng ta sẽ đảm nhận tất cả các công đoạn của công việc sản xuất từ gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch, vv và điều khiển tất cả các loại máy nông nghiệp. Dần dần người chơi sẽ sở hữu nhiều trang thiết bị thiết thực thông qua việc thực hiện nhiệm vụ chính.

Game Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim giống như là 1 phiên bản mới của The Sim sẽ mô phỏng rất chính xác và chân thực cuộc sống hàng ngày của 1 người nông dân của nước Mỹ. Bạn sẽ thấy những máy móc này vừa thô sơ, vừa hiện đại khiến cho người chơi như chìm vào trong cuộc sống nơi đây, bạn như đang được trải qua những ngày tháng êm đẹp nơi thảo nguyên mộng mơ bậc nhất thế giới này.

Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim là tựa game mô phỏng cuộc sống hiếm hoi có thể đưa người chơi vào câu truyện 1 cách tự nhiên thông qua công việc hàng ngày mà họ vẫn làm. Có lẽ do chúng ta đã thấy khung cảnh này quá nhiều trong các bộ phim truyền hình Mỹ nên Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim có gì đó vô cùng gần gũi và quen thuộc. Tải game Farming Simulator 2018: Real Farmer Life Sim để bắt đầu có 1 cuộc sống yên bình nơi thảo nguyên xinh đẹp.