Real Car Parking Airborne Game mô phỏng đỗ xe miễn phí

  • Phát hành Sim Kids Strategy Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 349
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Real Car Parking Airborne - Game đỗ xe ở siêu thị

Real Car Parking Airborne là game mô phỏng lái xe miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Real Car Parking Airborne sẽ tổng hợp tất cả những tình huống giao thông cơ bản nhất để mang đến cho bạn 1 trải nghiệm thực sự hấp dẫn. Tải game Real Car Parking Airborne để bắt đầu những màn chơi thú vị thông qua việc vận hành những siêu xe hoành tráng.

Game Real Car Parking Airborne sẽ tập trung vào việc vận hành di chuyển xe để chấp hành những luật lệ điều khiển xe cơ bản nhất thay vì các tựa game tốc độ chúng ta vẫn thường chơi. Cùng với đó nhiệm vụ quan nhất nhất mà bạn phải thực hiện là việc đỗ chiếc xe của mình vào vị trí quy định trong bãi đỗ xe ở thành phố.

Như chúng ta biết ở những bãi đỗ xe việc đỗ được xe vào đúng vị trí là không dễ dàng. Để đỗ xe vào đúng vị trí trước tiên bạn cần phải chắc tay lái tức là đã thành thạo với việc cầm lái và điều khiển xe trên những cung đường đông đúc hay nới có mạng lưới giao thông nhộn nhịp, việc này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kỹ năng khi lái.

Game mô phỏng bãi đổ xe ảo Real Car Parking Airborne sẽ phù hợp với những ai có niềm đam mê bất tận với những chiếc siêu xe, chúng ta sẽ từng bước tham gia các câu đố hóc búa thông qua việc đỗ xe ở những địa điểm khác nhau. Sau mỗi thử thách người chơi sẽ được mở khóa chủ đề mới và có thêm cơ hội mua thêm siêu xe cũng như nâng cấp động cơ cho chiếc xe hiện tại đang sở hữu.

Real Car Parking Airborne chính là tựa game kiểm tra kỹ năng lái xe trong thành phố thực tế nhất để chúng ta có được những kinh nghiệm quý báu trước khi bước vào các cuộc đua tốc độ khốc liệt như: Need For Speed, Asphalt Racing, Flatout hay các game mô phỏng lái xe xe đường dài như: Euro Truck Simulator, Farmer Simulator, Chicago Bus Simulator, Taxi Sim, Driving School 2018 and Truck Simulator, vv.

Chưa dừng lại đó người chơi sẽ lần lượt được sở hữu những siêu xe vô cùng hoành tráng của BMW, Volkswagen, BMW, Mercedes-Benz, Ford, vv. Ngoài ra những bãi đỗ xe được mô phỏng chân thực để bạn có thể kiểm soát và điều khiển tốt chiếc xe của mình cũng là điều không thể không nhắc đến giúp bạn có 1 trải nghiệm lái xe thực sự thú vị.

Nếu đang muốn nâng cao kỹ năng lái xe cùng với trải nghiệm chân thực nhất về việc đỗ xe ở các bãi đỗ xe rộng lớn trong công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, vv thì Real Car Parking Airborne chính là lựa chọn dành cho bạn. Tải game Real Car Parking Airborne để bắt đầu trở thành tay lái thực sự cừ khôi.