Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition Game truy tìm kho báu bí ẩn

  • Phát hành iWin
  • Đánh giá
  • Lượt tải 77
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition - Game match 3 cổ điển

Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition là game xếp kim cương cổ điển với cốt truyện vô cùng hấp dẫn dành cho máy tính. Game Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition sẽ là hành trình phiêu lưu thú vị để tìm kiếm những viên kim cương đắt giá cùng đó là 1 câu truyện sâu sắc về tình bạn. Tải game Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition để bắt đầu đến với hành tình tìm kiếm viên kim cương bí ẩn.

Game Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition kế về câu truyện của 2 nhà thám hiểm cùng những viên kim cương đang gặp nguy hiểm thông qua bức thư của 1 người bạn cũ tên là Hani. Chúng ta phải tìm cách để giải cứu những viên kim cương cùng đó là người bạn của mình. Tuy nhiên liệu chúng ta có thể cứu đồng thời kim cương và bạn của mình hay không? Bạn sẽ chọn bàn bè hay kim cương?

Chúng ta sẽ thực hiện các màn chơi game Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition theo phong cách chơi game match 3 quen thuộc. Những màn chơi phá kim cương trong Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition hết sức hấp dẫn với những viên kim cương đa màu sắc tạo nhưng cũng vô cùng khó “nhằn”. Bạn phải hoàn thành các màn chơi để lấy được chiếc chìa khóa mở cửa màn chơi kế tiếp.

Rất nhiều thử thách khác nhau được đưa đến để thử thách người chơi, với mỗi bước đi hãy suy tính kỹ càng để chắc chắn chúng hỗ trợ các bước đi phía sau đó. Chúng ta không đơn giản chỉ là hoàn thành màn chơi mà còn phải hoàn thành chúng xuất sắc để có được 3 ngôi sao và giành lấy số điểm thưởng cao nhất có thể. Để làm được điều này bạn cần phải tạo ra các combo cho mỗi bước đi để nhận được các phần thưởng giá trị.

Trong quá trình chơi bạn cũng có cơ hội nhận được các power-up hấp dẫn để hỗ trợ các màn chơi khó, tuy nhiên hãy sử dụng chúng hợp lý để có thể tiến xa hơn trong hành trình chinh phục kho báu cũng như giải cứu người bạn. Với hơn 200 cấp độ chơi có mức độ khó tăng dần sẽ là những thử thách không hề dễ dàng, cùng đó là 14 không gian địa điểm mới mẻ thay đổi liên tục nhằm tránh gây nhàm chán khi chơi chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn. Tải game Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition để bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị để tìm kiếm những viên kim cương giá trị và người bạn bí ẩn Hani.

Video hướng dẫn chơi game Jewel Quest Seven Seas Collector's Edition