Sandbox Coloring Pixel Art Game tô màu pixel

  • Phát hành Magic Craft Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 228
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Sandbox Coloring Pixel Art - Trò chơi tô màu hiện đại

Sandbox Coloring Pixel Art là game tô màu nghệ thuật điểm ảnh hiện đại đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Sandbox Coloring Pixel Art sẽ mang đến cho bạn các bức tranh với rất nhiều chủ đề khác nhau để phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cho bản thân. Tải game Sandbox Coloring Pixel Art để bắt đầu tham tô màu nghệ thuật.

Trò chơi Sandbox Coloring Pixel Art phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, chúng ta sẽ cùng nhau tô màu vào các bức hình được lựa chọn sẵn trong game theo nhiều chủ đề. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn màu để tô đúng với số thứ tự được đặt sẵn trên bức hình, game Sandbox Coloring Pixel Art đã có những tùy chỉnh rất chính xác về màu sắc nên hãy cố gắng tô màu theo số đã đánh.

Bạn sẽ không quá khó khăn để có thể hoàn thiện bức hình trong game, tuy nhiên game đòi hỏi người chơi sự kiên trì, chúng ta phải từ từ tô màu qua các ô số. Các ô số sẽ được đánh với nhiều điểm mới bởi các màu được pha trộn lại tạo ra 1 mã màu mới. Bức tranh khi hoàn thành chắc chắn sẽ mang đến khá nhiều bất ngờ bởi sự hoàn hảo của 1 bức tranh tô màu pixel hiện đại.

Game Sandbox Coloring Pixel Art không có nhiều tính năng cầu kỳ nhưng nó thực sự rất thú vị. Nếu bạn thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc thì đừng quên cài đặt game Sandbox Coloring Pixel Art để có những giây phút tĩnh tâm cùng trò chơi tô màu yêu cầu rất cao sự kiên trì ở mỗi con người.