Naruto Dress Up Game thời trang Naruto

  • Phát hành Dress Up
  • Đánh giá
  • Lượt tải 152
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Naruto Dress Up - Game thay đồ Naruto

Naruto Dress Up là game thời trang khá hấp dẫn với hình ảnh của Naruto đang được phát hành hoàn toàn miễn phí. Game Naruto Dress Up sẽ mang bạn đến cho bạn 1 cửa hàng thời trang để trở thành 1 stylist chuyên nghiệp cho Naruto - nhân vật truyện tranh kinh điển của Nhật Bản. Tải game Naruto Dress Up để bắt đầu đến với công việc thú vị này.

Chắc bạn biết rằng công việc stylist là 1 trong những công việc vô cùng hot hiện nay, đây là công việc mà rất nhiều bạn trẻ đang theo đuổi. Bạn sẽ được thỏa mãn mong muốn đó khi trở thành stylist cho Naruto cùng những người bạn của Naruto. Game Naruto Dress Up cung cấp cho người chơi vô số những bộ đồ cùng phụ kiện độc đáo để làm nổi bật hình ảnh của nhân vật.

Chúng ta sẽ thấy tất cả những trang phục mà game mang đến đều rất gần gũi mà quen thuộc, tuy nhiên để có được hình ảnh của 1 Naruto thực sự độc đáo và chính xác thì hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn để tạo hình cho những người bạn của Naruto bao gồm cả nam giới và nữ giới với nhiều phong cách khác nhau.

Nhân vật của chúng ta sẽ không cần tuân theo bất cư 1 luật lệ hay quy định nào, bạn chỉ cần kết hợp những thứ bạn thích, bạn cho là chúng hòa hợp với nhau để tạo ra 1 bộ đồ phối hợp lý, đúng với sở thích của mình. Ngoài ra rất nhiều món phụ kiện để tạo nên những phong cách thú vị, lôi cuốn khác nhau. Thậm chí chúng ta có thể thay đổi kiểu tóc để có được phong cách của riêng mình.

Nhìn chung Naruto Dress Up là tựa game rất phù hợp dành cho những người yêu thích bộ truyện tranh Naruto. Các bạn sẽ có được nhân vật Naruto đúng với tưởng tượng của mình với cách chơi đơn giản, dễ thương. Đặc biệt chính với gameplay đơn giản đó mà các em nhỏ cũng có thể chơi mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Tải game Naruto Dress Up để trở thành stylist của Naruto huyền thoại.