Moto X3M Bike Race Game Game đua xe tốc độ

  • Phát hành Quicktaps
  • Đánh giá
  • Lượt tải 104
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Moto X3M Bike Race Game - Game mô phỏng đua xe

Moto X3M Bike Race Game là game đua xe tốc độ dựa trên cơ chế chuyển động của vật lý đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Moto X3M Bike Race Game sẽ mang đến cho bạn những màn đua xe độc đáo với nhiều loại xe từ xe máy, xe ô tô đến xe tải vô cùng hấp dẫn. Tải game Moto X3M Bike Race Game để bắt đầu đến với những cuộc đua thú vị.

Có lẽ để lựa chọn 1 tựa game đua xe thì trên thị trường có quá nhiều game để bạn có thể chọn. Tuy nhiên để tìm 1 tựa game mang đến cho người chơi sự chân thực và lôi cuốn qua từng màn chơi thì không hề dễ. Game Moto X3M Bike Race Game là 1 trong số ít làm được điều này, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả trong game vừa đua xe đạp, đua mô tô, đua ô tô và đua xe địa hình.

Mỗi màn chơi lại là 1 thử thách mới, thử thách đó chắc chắn sẽ làm cho bạn thấy thích thú. Chúng ta sẽ tham gia từng thể loại khác nhau thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và nhận nhiệm vụ mới. Có rất nhiều cảm xúc khác nhau thông qua từng màn chơi bởi bạn sẽ phải điều khiển những chiếc xe đua chắc chắn sẽ có những thay đổi nhất định và nhanh chóng làm quen.

Trong game Moto X3M Bike Race Game sẽ hiển thị 1 vài thông số trên màn hình, giao diện khá đơn giản, dễ quan sát và bạn sẽ nhận ra mình phải làm gia để tăng và giảm các chỉ số đó. Mục tiêu của từng màn chơi cũng được thể hiện rất rõ ràng để bạn nhanh chóng điều khiển xe hoàn thành nhiệm vụ. Game Moto X3M Bike Race Game chính xác là 1 game mô phỏng điều khiển xe chứ không phải là 1 tựa game tốc độ đơn thuần.

Người chơi chính là nhân vật rất ngầu xuất hiện ở mọi màn chơi mà không có bất cứ sự thay đổi nào. Trò chơi không yêu cầu quá nhiều kỹ năng ở người chơi. Nếu bạn yêu thích các loại xe đua và muốn thư giản đầu óc sau những buổi làm việc mệt mỏi thì Moto X3M Bike Race Game hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này. Tải game Moto X3M Bike Race Game để trở thành tay đua siêu hạng để thử sức các loại xe đua khác nhau.