Fish Tycoon 2 Game nuôi cá ảo đại dương

 • Phát hành Last Day of Work
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 329
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 30/05/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Fish Tycoon 2: Virtual Aquarium - Game mô phỏng thủy cung ảo

Fish Tycoon 2 là game xây dựng thủy cung ảo với công việc nuôi và lai tạo cá vô cùng hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game mô phỏng Fish Tycoon 2 sẽ mang bạn đến với 1 không gian đại dương ấn tượng với hàng trăm loại sinh vật biển đa sắc màu tạo nên 1 bức tranh đậm sắc xinh đẹp. Tải game Fish Tycoon 2 để bắt đầu xây dựng thủy cung của riêng bạn.

Video hướng dẫn cách chơi game Fish Tycoon 2

 

Tính năng chính của game Fish Tycoon 2

 • Khám phá hơn 400 loài cá độc đáo.
 • Mở khóa hàng loạt nâng cấp và power-up.
 • Cải tạo cửa hàng của bạn và tìm kiếm những bất ngờ đặc biệt để mở rộng công việc kinh doanh của mình.
 • Nuôi dưỡng và chữa trị cho cá bằng cách sử dụng cây ma thuật và sinh vật biển.
 • Thuê linh vật màu sắc rực rỡ để thu hút sự chú ý của đám đông.
 • Trang trí bể cá với nhiều item đẹp mắt.
 • Nghiên cứu quảng cáo, môi trường và thức ăn để duy trì các loài cá quý hiếm, tăng doanh thu cho bạn.

Sau phiên bản game Fish Tycoon đầu tiên ra mắt năm 2004 với rất nhiều thành công thì Fish Tycoon 2 đã chính thức được phát hành. Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh những chú cá với nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. Bạn giống như 1 nàng tiên cá đang được thỏa sức vui đùa cùng chúng dười lòng đại dương, tại đây chúng ta được hòa mình với thiên nhiên và thể hiện tình yêu với những chú cá đa chủng loại.

Công việc của bạn khi tham gia Fish Tycoon 2 là chăm sóc những chú cá và lai tạo chúng. Người chơi sẽ cho chúng ăn, tạo ra giống cá mới, vv để trở thành 1 người kinh doanh cá chuyên nghiệp, bạn sẽ liên tục giao lưu buôn bán với các thương lái để có được những khoản lời lớn thông qua công việc bắn cá. Cuộc phiêu lưu trong hồ cá ảo không đơn giản chỉ là công việc chăm sóc chúng mà bạn còn phải thể hiện niềm đam mê, yêu thích sinh vật biển để hoạt động kinh doanh thuận lợi nhất.

Những hoạt động hàng ngày ở thủy cung ảo sẽ là cuộc sống hoàn toàn khác lạ so với cuộc sống hiện tại, đây chính là công việc vô cùng hấp dẫn mà bạn chưa từng có cơ hội được trải nghiệm. Ở thế giới ảo này bạn sẽ được làm chủ đại dương và ngắm nhìn những chú cá xinh đẹp như những bể cá cảnh được phóng to lên dễ dàng làm say đắm lòng người. Nhưng bên cạnh đó đừng quên rằng mình chính là 1 chủ doanh nghiệp thủy sản để thực hiện những công việc lai tạo, phát triển thủy cung.

Chúng ta sẽ dần khám phá những điều bất ngờ đặc biệt qua từng màn chơi với hơn 400 cấp độ và đang được cập nhật liên tục. Qua mỗi màn chơi sẽ có nhiều tính năng hữu ích và hấp dẫn nhằm hỗ trợ công việc chăm sóc cá. Trong quá trình chăm sóc cá sẽ có vô số vấn đề xảy ra mà người chơi phải nhanh nhẹn xử lý thông qua những phép thuật thông minh để chữa bệnh cho đàn cá của mình.

Game Fish Tycoon 2 chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn không thể bỏ qua với bất kỳ ai và nó cũng phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều với những phút giây được sống cùng những chú cá xinh đẹp với đồ họa và âm thanh nhẹ nhành, say đắm. Tải game Fish Tycoon 2 để bắt đầu công việc thú vị này ngay bây giờ.