Delicious - Emily's Road Trip Game chuyến đi của gia đình Emily

  • Phát hành GameHouse
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.303
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/07/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Delicious - Emily's Road Trip là game mô phỏng cuộc sống vô cùng thú vị dành cho những ai yêu thích những chuyến đi cùng gia đình. Game Delicious - Emily's Road Trip sẽ cùng bạn tham gia hành trình khám phá những vùng đất mới cùng các thành viên trong gia đình và trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn của cuộc sống. Tải game Delicious - Emily's Road Trip để bắt đầu chuyến đi của mình.

Quản lý nhà hàng

Cuộc sống quá bận rộn khiến chúng ta đôi khi quên đi giá trị đích thực của cuộc sống, những buổi trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình hay có 1 chuyến đi để mọi người cùng tham gia không hề dễ dàng. Tuy nhiên trong Delicious - Emily's Road Trip tất cả đã gạt sang một bên để cùng nhau tham gia 1 chuyến đi có 1 không 2.

Thực hiện nhiệm vụ trong chuyến hành trình

Game Delicious - Emily's Road Trip là sự kết hợp của dòng game mô phỏng cuộc sống và quản lý thời gian. Nhân vật chính của chúng ta là Emily đã lên kế hoạch du lịch mùa hè, tuy nhiên đây là 1 chuyến đi rất khác biệt, tất cả sẽ gác lại công việc của mình để tham gia 1 hành trình vô cùng kỳ thú, họ đi đến nhiều địa điểm khác nhau, gặp gỡ bạn bè và làm việc cùng với họ.

Nhà hàng vui vẻ

Chồng của Emily là Patrick đã sửa chiếc xe van cũ và sẵn sàng cùng những đứa con của mình tham gia chuyến du lịch trong mơ cùng bố mẹ. Trên đường đi họ sẽ gặp được những người bạn cũ, bạn mới theo cách mà họ đã làm trong Delicious - Emily's Holiday Season. Những công việc làm trong suốt chuyến hành trình bao gồm rất nhiều ngành nghề thú vị như nấu ăn, lái xe, vv.

Chuyến đi của gia đình Emily

Tuy nhiên Delicious - Emily's Road Trip không đơn thuần là chỉ là 1 tựa game nấu ăn hay quản lý nhà hàng, mà game Delicious - Emily's Road Trip đã mô phỏng toàn bộ chuyến hành trình thú vị đó, đưa mọi người đến những cảm xúc chân thực nhất, họ hạnh phúc nhất khi được ở cạnh nhau, dù có bận rộn, có vất vả cùng những mệt mỏi phải di chuyển nhưng tất cả đều rất ý nghĩa.

Chuyến du lịch đáng nhớ

Game Delicious - Emily's Road Trip có tiết tấu rất nhanh, đặc biệt các phân đoạn phục vụ khách hàng chúng ta sẽ phải hoạt động hết năng suất, sự hài lòng của khách hàng sẽ mang đến cho bạn số tiền cao nhất. Tải game Delicious - Emily's Road Trip để bắt đầu chuyến đi không thể ý nghĩa hơn cùng những người bạn yêu thương.