Ludo Kings Star Game cá ngựa kiểu mới

  • Phát hành Sim Kids Strategy Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 148
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Ludo Kings Star - Trò chơi cá ngựa trên máy tính

Ludo Kings Star là game cá ngựa kiểu mới đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Ludo Kings Star sẽ mang đến cho bạn những màn chơi vui nhộn thông qua những con xúc xắc để trở thành vị vua quyền lực. Tải game Ludo Kings Star để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú của những quân cờ.

Trò chơi cá ngựa là một trò chơi vui vô cùng phổ biến, có cách chơi đơn giản mà ai cũng có thể tham gia sau vài phút được “traning”. Bạn chỉ cần cầm quân xúc xắc và lắc sau đó xem số chấm xuất hiện trên quân xúc xắc. xúc xắc hiển thị bao nhiêu chúng ta sẽ đi từng đấy chấm, cứ thế cho đến khi về đến cửa nhà.

Tuy nhiên trong qúa trình di chuyển bạn sẽ gặp phải vô số tình huống bất ngờ. Những người đang chơi cùng có thể đá bay con cá ngựa nếu họ đuổi kịp và đi đúng vào ô quân cá ngựa của bạn đang đứng. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều người chơi bức xúc và giận dữ với những người cùng chơi, đặc biệt khi cá ngựa sắp được nhập chuồng.

Quân xúc xắc trong game Ludo Kings Star có 6 mặt tương ứng với các chấm từ 1 đến 6. Hầu hết các tình huống là chúng ta càng lắc được số chấm cao càng tốt nhưng cũng có một số trường hợp số nhỏ mới giúp người chơi đá bay được cá ngựa của người cùng tham gia. Bàn cá ngựa có thể chơi tối đa là 4 người và tối thiểu là 2 người.

Bạn có thể tìm kiếm người chơi cùng thông qua trên mạng hoặc chơi với AI. Game đặc biệt thích hợp với các bạn tuổi teen ở các buổi tụ tập bạn bè, nhưng hãy cân nhắc thay vì trò chơi kết nối bạn bè thì khi chơi Ludo Kings Star tình bạn sẽ có nguy cơ “rạn nứt” tạo nên một không khí vô cùng thú vị. Tải game Ludo Kings Star để bắt đầu trở thành người chiến thắng nhanh chóng nhất.