Pocket Sheep Game giải cứu đàn cừu

  • Phát hành No brakes games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 205
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Pocket Sheep - Game mô phỏng chăn cừu

Pocket Sheep là game giải cứu cừu con vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí bởi No brakes games và đang là 1 trong những trò chơi miễn phí được yêu thích hàng đầu trên Microsoft Store. Trong game Pocket Sheep chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ của 1 người chăn cừu vĩ đại để giải cứu những chú cừu dễ thương tránh xa các cạm bẫy phía trước. Tải game Pocket Sheep để thử sức với nhiệm vụ thú vị này nhé.

Vậy nhiệm vụ của bạn khi tham gia game Pocket Sheep là gì? Chúng ta sẽ nhận nhiệm vụ chăn 1 đàn cừu, chúng xuất hiện ở mọi nơi và các nơi đó cũng có vô số chướng ngại vật đầy hiểm nguy đe dọa tính mạng của đàn cừu, nếu bạn để bất cứ con cừu nào dính vào các cạm bẫy này chúng sẽ lần lượt chết đi và màn chơi sẽ kết thúc khi bạn không còn con cừu nào trong đàn nữa.

Chính vì vậy ngoài việc đưa những chú cừu đi qua các vùng đất nguy hiểm chúng ta còn phải khéo léo lùa đàn cừu để chúng luôn gắn kết với nhau thành đàn, tránh trường hợp để chúng đi lẻ đàn sẽ rất nguy hiểm, khi đó chúng ta không thể đồng thời quản lý được nhiều hướng dẫn đến tình trạng 1 phần đàn cừu chắc chắn sẽ bị tiêu diệt.

Bên cạnh những con sông, hồ nước thì núi lửa chính là mối đe dọa khủng khiếp nhất đối với đàn cừu. Do tập tục sống và tìm mồi trên núi đồi nên những chú cừu của chúng ta sẽ liên tục gặp phải nguy hiểm khi núi lửa lần lượt phun trào. Khi chúng tập trung thành đàn người chơi cũng phải tích lũy kinh nghiệm từ các màn chơi dễ ban đầu mới có thể đưa chúng đi qua những ngọn núi lửa kia.

Nếu như bạn nghĩ rằng công việc lùa cừu này đơn giản thì cần phải suy nghĩ lại, bởi chúng là loại động vật không biết nghe lời. Nhưng đổi lại chúng lại rất hay hoảng sợ, chính vì vậy chúng thường sẽ hành động theo hiệu ứng đám đông để chạy về phía trước theo hướng đang di chuyển nhằm tránh bị đụng độ với người đang đuổi chúng.

Mỗi màn chơi trong game sẽ là 1 thử thách mới, chúng ta sẽ được đi đến các vùng đất khác nhau với những dải đá khá đặc trưng. 30 màn chơi tương ứng với 30 thử thách đối với đàn cừu mà bạn cần đưa chúng đi qua để trở nên phá đảo. Ngay khi vào chơi tùy thuộc vào khả năng chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 3 cấp độ khó khác nhau để chinh phục những ngọn núi lửa.

Về cơ bản game Pocket Sheep không đưa ra bất cứ mẹo chơi game Pocket Sheep nào mà kinh nghiệm hầu hết là do các game thủ tích lũy qua từng màn chơi. Thời gian lùa đàn cừu càng phần thưởng của bạn sẽ càng cao tương đương với 1 ngôi sao, 2 ngôi sao và 3 ngôi sao. Dĩ nhiên số thẻ bài nhận được sẽ tương ứng với số ngôi sao bạn có được sau màn chơi đó, bạn sẽ được sở hữu tối đa 90 thẻ bài nếu hoàn thành xuất sắc 30 màn chơi.

Game Pocket Sheep là 1 tựa game hoạt hình khá vui nhộn, hình ảnh những chú cừu đang chạy trốn khỏi đàn hay cả đàn cừu nheo nhóc chạy đi khiến bất cứ ai cũng sẽ bật cười. Bên cạnh đó là thứ âm thanh du dương của những ngọn đồi thơ mộng đã tạo nên 1 tựa game vô cùng tuyệt vời. Tải game Pocket Sheep để bắt đầu trở thành người chăn cừu dễ thương này nhé.