Ludo Kingdom Trò chơi cá ngựa kinh điển

  • Phát hành Kingdom Entertainment
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 242
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Ludo Kingdom - Game cá ngựa trên máy tính

Ludo Kingdom là game cá ngựa đã rất nổi tiếng trên thế giới hiện đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Ludo Kingdom được biết đến như 1 trò chơi kinh điển của nước Anh mà bất cứ người dân nào ở đất nước này cũng có thể chơi được bộ môn cờ cá ngựa này. Tải game Ludo Kingdom để bắt đầu tham gia những màn rượt đuổi đầy thú vị của những con cá hình ngựa độc đáo.

Hẳn tuổi thơ của bạn sẽ cực kỳ thiếu sót nếu như chưa từng tham gia những ván cờ cá ngựa đầy kịch tính. Trò chơi này được chơi ở mọi nơi, mọi địa điểm và chơi theo nhóm tối thiểu là 2 người và tối đa là 4 người. Đặc biệt thay vì tạo nên tinh thần đoàn kết của 1 trò chơi nhóm thì tình bạn, tình thân có nguy cơ “đổ vỡ” khi liên tục đá nhau qua mỗi lượt lắc.

Về cách chơi game Ludo Kingdom thì khá đơn giản, bạn chỉ việc lắc con xúc xắc sau đó đổ ra, mặt số có bao nhiêu chấm thì bạn sẽ di chuyển bấy nhiêu ô chấm trên bàn cờ. Tuy nhiên không đơn giản là bạn cứ xúc sắc để đưa ngựa về chuồng mà chúng ta sẽ phải đối phó với 4 người chơi còn lại để có thể nhanh chóng đưa con cá ngựa của mình về hết chuồng.

Trò chơi là 1 chuỗi liên tiếp cứ xuất quân rồi lại bị đá đã tạo nên 1 áp lực cực kỳ lớn cho 4 người chơi. Tuy nhiên có nhiều người chơi đã chơi liên minh với nhau để phá người chơi lại để tạo điều kiện cho 1 người về đích. Về cơ bản ở Việt Nam chúng ta thường chơi độc lập, tuy nhiên với quy tắc gốc thì 4 người chơi sẽ được chia thành 2 bên, mỗi bên có 2 người để hỗ trợ nhau trong các tình huống xảy ra trên đường đi.

Người chơi nào đưa được 4 con cá ngựa về chuồng theo đúng thứ tự đầu tiên người đó sẽ dành được chiến thắng. Nếu bạn không muốn là người thua cuộc bạn phải tìm mọi cách để ngăn chặn hành trình của đối thủ, tuy nhiên cũng đừng quên rằng nhiệm vụ chính của chúng ta là xúc xắc để tìm ra những con số may mắn. Cuộc chơi này phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn.

Game Ludo Kingdom ở mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những tên gọi khác nhau, tuy nhiên về cơ bản cách chơi của tựa game này không có nhiều thay đổi. Game Ludo Kingdom dễ dàng chinh phục người chơi bởi lối chơi giản dị, gần gũi mà lại rất vui nhộn. Game không yêu cầu ở người chơi phải tính toán những nước cờ siêu đẳng mà đơn giản chỉ là vui chơi nhẹ nhàng mà mang tính giải trí rất cao.

Game Ludo Kingdom được thiết kế đơn giản dù giao diện có đôi chút đổi mới để tạo nên tính hiện đại cho 1 trò chơi cổ điển vốn đã quá quen thuộc. Ngoài ra hình ảnh những quân cờ cá ngựa cũng được làm rất đẹp đã tạo nên hứng thú rất lớn cho người chơi. Nếu bạn không muốn phải trải 1 bàn cờ giấy phức tạp thì Ludo Kingdom luôn sẵn sàng phục vụ bạn với hàng nghìn game thủ trực tuyến luôn sẵn sàng tham gia.