Color Switch: Challenges Game phiêu lưu giải đố vui nhộn

  • Phát hành Crazy Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 153
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Color Switch: Challenges - Game giải đố cùng chấm màu

Color Switch: Challenges là tựa game vui khá thú vị với cách chơi độc đáo nhất hiện nay. Game Color Switch: Challenges sẽ mang đến cho bạn chuỗi nhiệm vụ liên quan đến nhận định màu sắc và yêu cầu bạn phải đi qua những vòng trò đang chuyển động. Tải game đố vui Color Switch: Challenges để bắt đầu tham gia các thử thách thú vị này.

 Game Color Switch: Challenges không yêu cầu người chơi quá nhiều kỹ năng, chúng ta chỉ cần có khả năng nhận biết rõ màu sắc. Chính vì vậy game Color Switch: Challenges phù hợp với hầu hết với người chơi kể cả các em nhỏ. Nhiệm vụ của bạn chỉ là điều khiển chấm màu đi qua các hình tròn có nhiều màu sắc một cách chính xác nhất.

Các hình tròn xuất hiện trong game sẽ có 4 màu cơ bản và chấm tròn của bạn cũng sẽ có 4 màu sắc giống như hình tròn, giữa các hình tròn có thể xuất hiện ô đổi màu, khi chấm tròn đi qua ô màu nào lập tức nó sẽ chuyển thành ô có màu sắc đó. Và để đi qua được hình tròn chúng ta phải lựa chọn vị trí có màu sắc giống với chấm tròn để chấm tròn có thể đi tiếp.

Chấm tròn trong game di chuyển theo hướng từ dưới lên trên, căn đúng thời điểm màu mặt dưới của hình tròn trùng với màu của chấm tròn, lúc đó chúng ta có thể đi qua một cách dễ dàng. Các màn chơi đầu tiên có tốc độ chậm, tuy nhiên sau đó tốc độ sẽ tăng dần lên nên để chơi tốt người chơi phải thật nhanh mắt và nhanh tay mới có thể chinh phục được các cột mốc cao hơn.

Game Color Switch: Challenges hiện có hơn 200 cấp độ chơi, mỗi màn chơi diễn ra chỉ tầm 1 phút và không yêu cầu bạn phải chơi liên tục mà game sẽ lưu giữ lại cấp độ hiện tại. Chúng ta có thể chơi game bất cứ lúc nào mà không tốn quá nhiều thời gian để giải trí khi làm việc, học tập quá căng thẳng, thậm chí đây cũng là trò chơi thích hợp cho các em làm quen và nhanh chóng nhận biết màu sắc. Tải game Color Switch: Challenges để bắt đầu tham gia trò chơi mới lạ này.