Pineapple Pen Apple Pen Game phi tiêu bút, táo, dứa

  • Phát hành BIG WIN Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 324
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Pineapple Pen Apple Pen - Game vui bút táo dứa

Pineapple Pen Apple Pen là game hành động vui nhộn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Pineapple Pen Apple Pen ăn theo trào lưu Bút - Táo - Dứa vô cùng nổi tiếng thời gian vừa qua. Bạn sẽ thực hiện công việc phi bút để trúng những quả táo, dứa phía trên màn hình, chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị để bắt kịp trào lưu bút táo dứa đang gây được sự chú ý rất lớn trên cộng đồng mạng. Tải game Pineapple Pen Apple Pen để bắt đầu thử thách khả năng và bản lĩnh của bạn.

Hẳn trào lưu bút táo dứa có sức ảnh hưởng rất lớn trên cộng đồng mạng nên nhà phát triển mới có thể mang ý tưởng này vào cho tựa game của mình. Những món đồ tưởng chừng như chẳng liên quan đến nhau lại dễ dàng tạo nên được 1 sự quan tâm lớn của mọi người. Trong game Pineapple Pen Apple Pen bạn sẽ sử dụng những chiếc bút dễ thương để ném trúng những quả táo, dứa.

Trong game Pineapple Pen Apple Pen sẽ mang đến cho bạn 16 loại bút khác nhau, mỗi loại bút sẽ có khả năng đâm khác nhau. Nhìn chung những chiếc bút này có thể đâm vô cùng lợi hại xuyên qua các loại quả chúng ta đang nói đến. Thậm chí nếu khéo léo bạn có thể đâm xuyên qua cả 2 loại quả này cùng 1 lúc. Bút sẽ dần được mở khóa qua mỗi màn chơi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh xuất hiện trong game Pineapple Pen Apple Pen vô cùng dễ thương với những quả táo, quả dứa hiện lên với mặt hình cười. Chúng ta sẽ phải phi chiếc bút đúng lúc sao cho trúng được quả đang chạy trên màn hình. Tông màu chủ đạo của game Pineapple Pen Apple Pen là màu cam nên tạo cho người chơi 1 cảm giác tươi trẻ, vui nhộn.

Không cần vượt qua màn chơi bạn vẫn có thể mở được chiếc bút mới nếu số tiền vàng bạn đang có đủ 200 đồng tiền vàng. Chính vì vậy mỗi người chơi sẽ có những kế sách khác nhau để đâm trúng táo, dứa. Chắc chắn rất nhiều chiếc bút có đầu đâm sắc nhọn vô cùng lợi hại kia sẽ giúp bạn nhanh chóng thu thập hết dứa và táo trên màn hình.

Với mỗi quả táo, dứa đâm trúng bạn sẽ thu về 1 số đồng tiền vàng, số tiền vàng thu được phụ thuộc vào mức độ khó của loại quả đang chạy liên tục trên màn hình. Game Pineapple Pen Apple Pen rất dễ chơi phù hợp để giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và đặc biệt nó còn phù hợp với các em nhỏ với những hình ảnh sắc màu, dễ thương. Tải game Pineapple Pen Apple Pen để bắt đầu những màn phi tiêu cùng bút, táo, dứa.