Fruit Cut Slice Food Game chém hoa quả miễn phí

  • Phát hành Hidden Object Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 496
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Fruit Cut Slice Food - Game chém hoa quả online

Fruit Cut Slice Food là game chém hoa quả đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Fruit Cut Slice Food sẽ mang bạn đến với thế giới hoa quả sắc màu đầy ngọt ngào. Tải game Fruit Cut Slice Food để trở thành người đầu bếp và thể hiện tài nghệ chém hoa quả của mình.

Chắc hẳn trò chơi Fruit Ninja đã trở nên quá phổ biến kể từ khi dòng điện thoại cảm ứng xuất hiện. Tựa game này đã trở thành công cụ test mức độ nhạy cảm của màn hình cảm ứng và là trò chơi đẹp mắt có tính gây nghiện cao. Chúng ta sẽ liên tục di chuyển trên màn hình để chém hoa quả đang bay lơ lửng rất đẹp mắt.

Thế giới của rất nhiều loại quả ngọt ngào như: dưa hấu, chuối, cherry, nho, táo, vv sẽ nhanh chóng lôi cuốn người chơi. Chúng ta sẽ chém tất cả các loại quả đó, càng chém được nhiều điểm số càng cao, hãy chém thật nhiều quả cùng lúc để nhận được số điểm thưởng cao, với các combo điểm số sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Trong game Fruit Cut Slice Food bạn không chỉ gặp các loại quả mà rất nhiều thực phẩm nhà bếp cũng xuất hiện như: pho mát, ngô, bông cải xanh, bắp cải, vv tạo nên một không gian vô cùng phong phú . Tất cả những thứ đó đã làm cho cuộc chơi chém thực phẩm nhà bếp trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên game Fruit Cut Slice Food cũng đã mang đến nhiệm vụ khó khăn hơn khi trong không gian đó xuất hiện những trái bóng, quả bom. Chính vì vậy người chơi sẽ phải khéo léo cho mỗi lần chém, chém sao cho không đụng vào bom để chúng không phát nổ, khi chúng phát nổ mọi thứ sẽ tiêu biến hoàn toàn.

Mỗi người sẽ có 3 mạng chơi, khi 3 mạng được dùng hết bạn sẽ phải bắt đầu lại. Game Fruit Cut Slice Food có nhiệm vụ rất cụ thể qua từng màn chơi và thời gian sẽ được bấm ngay khi bắt đầu. Nên hãy cân nhắc kỹ nhiệm vụ cần thực hiện ở mỗi màn chơi và nhanh chóng hoàn thành chúng. Tải game Fruit Cut Slice Food để đến với căn bếp tươi mát này và chinh phục các thành tựu hấp dẫn.