Snake Battle Royale 3D Game rắn săn mồi miễn phí cho máy tính

  • Phát hành Simulation Farm Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 619
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Snake Battle Royale 3D - Game rắn săn mồi 3D

Snake Battle Royale 3D là game rắn săn mồi miễn phí với thiết kế 3D vô cùng ấn tượng. Game Snake Battle Royale 3D có cách chơi khá quen thuộc giống như các game rắn săn mồi cổ điển: Slither, Wormax, vv. Ngoài ra game Snake Battle Royale 3D còn mang một chút phong cách của dòng game Battle Royale đang rất phổ biến hiện nay khiến cho hành trình săn mồi trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Tải game Snake Battle Royale 3D để bắt đầu săn mồi cùng chú rắn nhỏ của mình.

Người chơi sẽ di chuyển con rắn nhỏ bé ban đầu đi săn mồi để dần nuôi lớn thành một con rắn khổng lồ. Bên cạnh việc điều khiển rắn đi đến vị trí có chấm sáng để tiếp thêm năng lượng thì đừng quên tránh các con rắn đang di chuyển cùng mà có kích thước to hơn con rắn của bạn, đặc biệt hãy tránh vị trí thân con rắn nếu không muốn kết thúc cuộc chơi.

Ngoài nguồn chấm ăn được trên hành trình thì việc tấn công nhưng con rắn khác cũng sẽ mang lại một nguồn năng lượng rất lớn, tất cả nguồn năng lượng của con rắn đâm ngang vào thân rắn sẽ được chuyển sang con rắn mà bạn đang điều khiển. Con rắn không chỉ trở nên mạnh mẽ hơn mà còn di chuyển nhanh hơn rất nhiều.

Như đã nói ở trên Snake Battle Royale 3D không đơn giản chỉ là hành trình săn mồi của rắn mà nó chính là cuộc chiến sinh tồn vô cùng khốc liệt, nếu bạn không tiêu diệt đối thủ thì lập tức sẽ có một đối thủ khác tiêu diệt. Trong quá trình chơi chỉ với một sơ suất nhỏ cũng khiến cho con rắn tan biến, chính vì vậy game đòi hỏi người chơi phải có sự tập trung cao độ.

Đặc biệt game Snake Battle Royale 3D sẽ không có hồi kết, game chỉ kết thúc khi con rắn bị con rắn khác nuốt hoặc bạn muốn dừng lại. Càng chơi lâu bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn với thân hình khổng lồ. Bảng xếp hạng sẽ liên tục cập nhật các game thủ có thành tích tốt nhất, 10 người chơi có số điểm cao nhất sẽ được vinh danh tại đây.

Game Snake Battle Royale 3D với thiết kế con rắn khá giống với tựa game rắn săn mồi cổ điển mà chúng ta thường chơi trên điện thoại đen trắng của Nokia trước đây, mỗi chấm sáng ăn được rắn sẽ dài thêm một ô vuông và số ô vuông sẽ tăng dần khiến cho con rắn của bạn dài ngoằn ngoèo. Tải game Snake Battle Royale 3D để bắt đầu đi săn chấm sáng cùng chú rắn của bạn.