Wormax.io Game rắn săn mồi hiện đại

  • Phát hành Elyland
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.533
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/06/2018
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Wormax.io - Trò chơi rắn săn mồi kinh điển

Wormax.io là game rắn săn mồi trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia chơi game Wormax.io bạn sẽ không phải cài đặt mà có thể chơi game rắn săn mồi ngay trên trình duyệt web. Tải game Wormax.io để bắt đầu tham gia hành trình đuổi bắt hấp dẫn với những con rắn đa sắc màu.

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với tựa game rắn săn mồi cổ điển thường chơi trên những chiếc điện thoại “cục gạch” của Nokia. Cùng với các game bắn gà, Pikachu, Super Mario thì Rắn săn mồi đã trở thành tựa game huyền thoại. Wormax.io sẽ mang tựa game này trở lại trên một nền đồ họa hoàn toàn mới.

Chúng ta sẽ bắt đầu tham gia cuộc săn đuổi thú vị, con rắn mà bạn điều khiển trong Wormax.io có nhiều màu sắc, mỗi lần chơi bạn sẽ được sở hữu một màu khác nhau. Tuy nhiên trong thế giới săn mồi rộng lớn đó người chơi sẽ không đơn độc mà có rất nhiều con rắn lớn nhỏ với rất nhiều kích thước cũng đang liên tục di chuyển.

Các chấm năng lượng để duy trì sự sống của con rắn được đặt ở khắp mọi nơi, con rắn của người chơi sẽ dài và to ra nếu ăn được nhiều chấm năng lượng. Trong game rắn săn mồi cổ điển con rắn sẽ dài và trở nên bất tiện cho việc di chuyển nhưng không to ra và nó là con rắn duy nhất trong môi trường đó. Ngược lại với Wormax.io việc to và dài sẽ giúp chúng trở nên uy lực trong không gian săn mồi.

Các con rắn lớn sẽ ăn các con nhỏ, chính vì vậy khi bắt đầu chơi hãy tránh tối đa việc chạm mặt với các con rắn lớn, chúng sẽ lập tức nuốt chửng bạn. Mỗi con rắn mang một màu sắc khác nhau và bạn có thể quan sát chúng trên bản đồ game đặt ở phía bên phải màn hình.

Game Snake Wormax.io mang đến nhiều điểm khác biệt so với các game IO khác ở phần đồ họa, bạn có thể thấy Wormax.io có đồ họa vô cùng sắc nét và màu sắc ấn tượng. Người chơi sẽ có cảm thấy vô cùng sợ sệt khi gặp phải các đối thủ to lớn khác và đây là điều mà Slither.io chưa làm được trước đây.

Bảng xếp hạng của Wormax.io sẽ liên tục được cập nhật để vinh danh những game thủ có điểm số cao nhất. Bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào bảng thành tích này nếu khéo léo di chuyển chú rắn của mình. Tải game Wormax.io để bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm cùng chú rắn xinh đẹp.