Darkness and Flame: Born of Fire Game phiêu lưu giải đố cùng Alice

 • Phát hành FIVE-BN STUDIO
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 124
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 25/06/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Darkness and Flame: Born of Fire - Game giải đố ở xứ sở thần tiên

Darkness and Flame: Born of Fire là game phiêu lưu giải đố với rất nhiều tình tiết lạ lùng và hấp dẫn. Game Darkness and Flame: Born of Fire sẽ đưa bạn đến với một vùng quê vô cùng xinh đẹp và gần gũi với thiên nhiên, trong game bạn sẽ hóa thân thành một cô gái để tìm ra những điều bí ẩn xung quanh mình. Tải game Darkness and Flame: Born of Fire để bắt đầu hành trình tìm kiếm lời giải cho những bí ẩn đó.

Video giới thiệu game Darkness and Flame: Born of Fire

 

Tính năng chính của game Darkness and Flame: Born of Fire

 • Đắm mình trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong thế giới mở tưởng tượng.
 • Gặp gỡ những chủng tộc kỳ lạ và vùng đất màu mỡ.
 • 50 địa điểm độc đáo tương đương với 50 câu đố hóc búa.
 • Sử dụng sức mạnh của ngọn lửa thần để vượt qua thử thách.
 • 40 mini game khác nhau.
 • Tập hợp các bộ sưu tập, thu thập các đồ vật để hoàn thành mục tiêu và thành tích ấn tượng.

 

Trong game cô gái trẻ mà bạn nhập vai tên là Alice, cô tìm thấy ngoài cánh đồng một chiếc hộp có chứa một quả trứng. Quả trứng này nở thành một con chim và con chim đó nở ra và bằng cách nào đó đã bay vào người cô gái và để lại một vết bỏng trên cánh tay. Cũng từ thời điểm này Alice đã là một phần của cuộc chiến Bóng đêm và Lửa.

Lúc này những tên lính sẽ săn đuổi Alice nhưng cha cô đã hi sinh để bảo vệ cô con gái của mình. Không còn người thân bên cạnh cô gái đã đi tìm người chú của mình. Trên hành trình này có số khó khăn, thử thách xảy ra và cũng từ đó nhiều bí ẩn được tìm ra khiến cho Alice ghê sợ. Mang trong mình sứ mệnh to lớn, cô phải sử dụng sức mạnh của Lửa để ngăn chặn cuộc chiến xảy ra và bảo vệ quê hương trước khi chúng biến thành một sa mạc hoang vắng.

Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ giải đố các câu hỏi thông qua việc tìm kiếm các đồ vật có liên quan, mỗi đầu mối tìm ra sẽ là một chiếc chìa khóa để mở khóa sự việc kế tiếp, cứ như thế bạn sẽ đi được đến tận cùng của câu chuyện. Mỗi nơi bạn đặt chân đến sẽ là vô số bí ẩn cần được giải đáp, chúng ta sẽ phải tìm kiếm các đồ vật để có được manh mối cho câu hỏi.

Chúng ta sẽ được đến với xứ sở thần tiên với những thảm cỏ vàng óng, nơi đây chính là một câu chuyện cổ tích mà bất cứ ai cũng đã gặp trong giấc mơ. Tuy nhiên xứ sở thần tiên này lại đang ẩn chứa trong mình cả một bí ẩn độc ác, sự xuất hiện của bộ tộc kỳ lạ đang đe dọa tất cả con người nơi đây và chỉ Alice có thể hóa giải điều đó.

Bạn sẽ bị chìm đắm trong cốt truyện của game, mỗi nơi bạn đặt chân đến đều sẽ mang đến những bất ngờ thú vị. Các đồ vật xuất hiện trong game Darkness and Flame: Born of Fire không có gì là vô nghĩa mà nó chính là chiếc chìa khóa thần kỳ để mở ra cánh cửa kế tiếp cho hành trình của người chơi.

Hơn 50 địa điểm cùng 40 minigame được tích hợp trong Darkness and Flame: Born of Fire sẽ là một cuộc phiêu lưu dài kỳ. Mỗi địa điểm là một bí ẩn và chúng ta cần tìm ra chìa khóa để hóa giải bí ẩn đó. Không gian game tuyệt đẹp cùng logic tuyệt vời mà Darkness and Flame: Born of Fire mang đến sẽ cuốn hút bất cứ người chơi nào tham gia. Tải game Darkness and Flame: Born of Fire để bắt đầu cuộc phiêu lưu ở xứ sở thần tiên cùng Alice.

Video hướng dẫn chơi game Darkness and Flame: Born of Fire