Fruit Crush Mania Game match 3 cho máy tính

  • Phát hành Midway Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.478
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/08/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Fruit Crush Mania - Game xếp hoa quả miễn phí

Fruit Crush Mania là game match 3 xếp hình quen thuộc được phát hành bởi Midway Studios. Game Fruit Crush Mania có màu sắc bắt mắt với hàng chục loại hoa quả đẹp mắt sẽ lần lượt xuất hiện qua các màn chơi. Nếu bạn yêu thích dòng game xếp kim cương hẳn Fruit Crush Mania là lựa chọn không thể bỏ qua, tải game Fruit Crush Mania về máy tính để thu thập những loại hoa quả vô cùng ngọt ngào cùng bạn bè của mình.

Tính năng chính của game Fruit Crush Mania

  • Game đơn giản dễ chơi, gameplay nhẹ nhàng vui nhộn nhưng cũng đầy thách thức ở những level cao.
  • Đồ họa trái cây nhiều màu sắc bắt mắt.
  • Mỗi level đưa ra 1 mục tiêu riêng để tránh cảm giác nhàm chán.

Bổ trợ phong phúGiao diện game

Có rất nhiều game dạng xếp hoa quả hiện nay, tuy nhiên để tạo nên được 1 dấu ấn cho người chơi thì không hề đơn giản. Chính vì vậy mỗi nhà phát triển đều phải sáng tạo tìm ra những ý tưởng riêng biệt mà các game phát hành trước đây chưa có. Tuy nhiên trên nguyên lý cơ bản về cách di chuyển, cách xếp hoa quả khó có thể thay đổi được thì chúng ta thấy họ sẽ tìm cách thay đổi các bổ trợ trong game.

Game Fruit Crush Mania với gói bổ trợ được đánh giá vô cùng phong phú, bên cạnh công cụ phát hiện các cặp hoa quả trùng lặp bạn sẽ được trợ giúp đắc lực từ bàn tay ma thuật. Bàn tay ma thuật sẽ giúp chúng ta biến các hoa quả bình thường thành loại hoa quả có sọc trắng để phá hủy toàn bộ khu vườn đó mà không mất quá nhiều thời gian.

Mở khóaGiao diện xếp hình

Mỗi màn chơi sẽ là 1 nhiệm vụ khác nhau, từng khu vườn sẽ được khám phá với nhiều hương sắc khác nhau từ những loại hoa quả thơm ngon. Số điểm cần có ở mỗi màn chơi sẽ tăng dần lên, tương ứng đó độ khó của game cũng tăng dần lên khiến cho bạn phải cân nhắc cho từng bước đi bởi chúng bị giới hạn ở 1 con số nhất định để thử thách người chơi.

Ngoài ra có những màn chơi sẽ giới hạn bằng thời gian, thời gian càng dài tương ứng với thử thách của bạn sẽ càng khó hơn. Đặc biệt các bí ẩn trong khu vườn sẽ được mở khóa lần lượt đầy thú vị, dĩ nhiên các bí ẩn đó sẽ không giống nhau với những hình dạng, màu sắc đến loại hoa quả sẽ khiến bạn thấy bị cuốn vào các nhiệm vụ liên tiếp.

Game Fruit Crush Mania có màu sắc cũng như nhiều bổ trợ thú vị và hoàn toàn khác biệt với bàn tay phép thuật. Trò chơi cũng đem đến cảm giác rất nhẹ nhàng làm cho bất kỳ ai cũng thấy bị cuốn vào ngay từ những màn chơi đầu tiên. Tải game Fruit Crush Mania để bắt đầu nhiệm vụ thu lượm hoa quả và khám phá khi vườn xinh đẹp này nhé.