The Sims FreePlay Game mô phỏng cuộc sông

  • Phát hành EA
  • Đánh giá
  • Lượt tải 197
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download The Sims FreePlay - Game Cuộc sống tươi đẹp

The Sims FreePlay là game mô phỏng cuộc sống vô cùng hấp dẫn và đứng số 1 trên thị trường game hiện nay. Game The Sims FreePlay được phát hành bởi Electronic Arts, The Sim là 1 trong những series game thành công nhất trên thế giới với những mô phỏng chân thực về cuộc sống của con người trong thế giới đầy rẫy những cám dỗ và mệt mỏi bên ngoài. Bạn có thể chơi phiên bản game The Sims FreePlay trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks khá mượt mà không thua gì các thiết bị di động. Tải game The Sims FreePlay để sống 1 cuộc sống thực sự ý nghĩa trong thế giới ảo do chính bạn tạo ra.

Có lẽ dòng game mô phỏng chưa bao giờ quá nổi bật như các dòng game thể thao, chiến thuật hay hành động nhưng nó vẫn luôn có 1 chỗ đứng khó thay thế trong lòng người chơi. Không phải là cái gì đó quá quyết liệt, cũng không phải quá hờ hững mà game The Sims FreePlay sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị mang 1 chút gì đó khá thực tế.

Chúng ta sẽ có 1 cuộc sống hoàn toàn mới trong thế giới của The Sims FreePlay, mỗi người sẽ sinh hoạt và làm việc như bình thường. Ban đầu bạn sẽ được lựa chọn ngành nghề cũng như làm công việc mà mình yêu thích, cùng đó là những sự việc diễn ra từ sáng đến tối như 1 người bình thường, cũng có những cảm xúc yêu thương, giận hờn trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ vậy, tất cả mọi thứ trong game The Sims FreePlay diễn ra vô cùng sinh động đến mức độ bạn cảm nhận được sự mình đang hòa mình sống như chính cuộc sống thật. Các nhân vật cũng được mua sắm để cải thiện ngoại hình và hẹn hò yêu đương để có được 1 gia đình nhỏ sau đó sinh con, làm việc kiếm tiền, vv. Mọi thứ đều diễn ra hết sức hợp lý với mỗi giai đoạn trong cuộc sống của con người.

Các nhân vật của mỗi người chơi sẽ có những điểm khác biệt nhau để tạo nên cá tính của riêng mình, chúng ta có thể tạo ra nhân vật thông qua 80 đặc điểm khác nhau, chính vì vậy sự trùng lặp là rất khó với mỗi nhân vật, nếu chẳng may có chút gì đó giống thì chính là sự trùng lặp khá tương đồng với những con người chính ở cuộc sống thực để tăng thêm sự thú vị cho mỗi cuộc chơi.

Bạn sẽ phải vận động hàng ngày để đuổi theo sự phát triển chung của xã hội, cuộc sống đó tuy rằng không quá hoàn hảo nhưng cuộc sống vốn dĩ là như vậy, quy luật ăn, làm, sống và hưởng thụ luôn luôn biến động. Bạn sẽ có những lúc vui vẻ cùng những người hàng xóm, có thể nổi giận vì họ những cũng có những lúc cảm xúc dâng trào đón 1 em bé trào đời, vv. Cuộc sống trong The Sims FreePlay luôn luôn diễn biến như vậy để đưa bạn vào 1 vòng xoay cuộc sống ảo mới nhưng không quá mệt mỏi mà sự vui vẻ chiếm phần lớn cuộc chơi.

Chắc chắn trong số chúng ta sẽ có những lúc nuối tiếc với những gì diễn ra xung quanh mình nên hãy xây dựng 1 cuộc sống thú vị, hứng thú hơn trong thế giới ảo của The Sims FreePlay. Không qua màu mè như các game nông trại mà The Sims FreePlay nhẹ nhàng, thay đổi cùng với vòng xoay của thời gian để bạn cảm nhận được cuộc sống tốt hơn. Tải game The Sims FreePlay để bắt đầu đến với cuộc sống tươi đẹp của riêng bạn.