Happy Wheels 3 Gam đua xe quái dị miễn phí

  • Phát hành Condor
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 178
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Happy Wheels 3 - Game mô phỏng lái xe miễn phí cho PC

Happy Wheels 3 là game mô phỏng lái xe miễn phí với rất nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho người chơi. Game Happy Wheels 3 sẽ mang đến cho bạn một tựa game đua xe vô cùng ấn tượng và nhiều điều mới mẻ so với Happy Wheels 2. Tải game Happy Wheels 3 để bắt đầu tham gia đua xe vượt chướng ngại vật theo cách riêng của bạn.

Nếu bạn đã từng chơi game Happy Wheels hẳn bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với Happy Wheels 3. Chúng ta sẽ lần lượt sở hữu rất nhiều loại xe từ xe đạp, xe máy, xe địa hình, xe 3 bánh, ô tô, vv để vượt qua các chướng ngại vật được sắp xếp vô cùng đáng sợ. Chúng được đặt lên như những bàn chông hay những chiếc máy nghiền có thể cán nát bạn nếu lệch tay lái.

Sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ được thử thách với một loại phương tiện mới, tuy nhiên hành trình chinh phục các màn chơi đó bạn sẽ không cô độc mà đôi khi có bạn đồng hành phía sau. Chính vì vậy người chơi sẽ tham gia cuộc đua và phải bảo vệ cả người bạn đồng hành của mình nếu không muốn chứng kiến một viễn cảnh vô cùng khốc liệt.

Trên đường đi game Happy Wheels 3 đã đặt ra vô số những điều “kinh dị” khi chúng ta liên tục đụng chạm với người dân trên đường, thậm chí khi điều khiển chiếc xe đạp bạn cũng có thể trở thành tội nhân giết người và “máu me be bét” vô cùng dã man. Game Happy Wheels 3 thực sự không thích hợp cho những ai yếu tim.

Game Happy Wheels 3 có thiết kế với giao diện đơn giản, các hiệu ứng trong game rất chân thực khiến cho người chơi thấy “rùng mình” với những gì diễn ra trước mắt mà không thể làm được gì, tuy nhiên đó là một phần nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua. Bạn đã sẵn sàng đến với các thử thách kinh dị mà Happy Wheels 3 mang đến chưa?