BTS Piano Tiles Game đánh đàn piano cùng nhóm nhạc BTS

  • Phát hành BTS Music Game
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 4.129
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/08/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

BTS Piano Tiles là game đen thắng trắng thua khá thú vị dành riêng của fan của nhóm nhạc Kpop BTS đang được phát hành cho Windows 10. Game BTS Piano Tiles có cách chơi khá giống với tựa game Magic Piano Tiles đã rất được yêu thích. Tải game BTS Piano Tiles để bắt đầu hòa tấu các bản nhạc kinh điển của nhóm nhạc thần tượng đình đám BTS.

Nếu bạn yêu thích nhạc Hàn Quốc chắc hẳn biết rằng danh tiếng của BTS đã vượt qua biên giới quốc gia để trở thành cái tên hàng đầu trên thế giới. Những album hay bài hát mới của BTS liên tục phá các kỷ lục như Fake Love, IDOL khiến các Army rất đỗi tự hào. Đặc biệt nếu bạn yêu âm nhạc cùng những phím đàn cổ điển piano thì BTS Piano Tiles chính là lựa chọn tuyệt vời.

Phím đàn dễ thươngDanh sách bài hát của BTS

BTS Piano Tiles với rất nhiều bài hát đã làm nên thương hiệu của BTS. Chúng ta sẽ thể hiện tài năng âm nhạc cũng như sự nhanh nhẹn của mắt, tay và chinh phục những bản nhạc đó với kỹ năng tốt nhất. Để có 1 bản nhạc hoàn hảo người chơi phải tập trung tuyệt đối để đánh đúng các phím đàn.

Trong BTS Piano Tiles những phím đàn đen trắng sẽ được chuyển đổi thành hình ảnh của các thành viên trong bạn nhạc, câu hát của thành viên nào sẽ xuất hiện hình ảnh của thành viên đó thay vì phím đàn đen cổ điển của đàn piano. Thậm chí khi chơi game BTS Piano Tiles bạn sẽ không muốn chạm quá mạnh vào màn hình bởi sẽ làm đau thần tượng của mình.

Đen thắng trắng thuaChơi game đánh đàn Piano

Điều đó đã tạo nên sự thú vị riêng cuả BTS Piano Tiles so với các game đánh đàn piano khác. Chắc chắn những bài hát đã làm nên tên tuổi của BTS sẽ lần lượt xuất hiện, bạn sẽ được sống trong không gian âm nhạc mà mình yêu thích và chúng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tải game BTS Piano Tiles để bắt đầu trở thành nghệ sĩ piano cùng những bài hát của thần tượng.