Tropical Paradise: Town Island Game mô phỏng xây dựng thành phố ảo

  • Phát hành Sparkling Society Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 355
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Tropical Paradise: Town Island - Game xây dựng thị trấn ảo

Tropical Paradise: Town Island là game mô phỏng xây dựng thành phố đang được phát hành bởi Sparkling Society Games. Game Tropical Paradise: Town Island sẽ đưa bạn đến với 1 hòn đảo nhiệt đới hoang sơ thành 1 nơi nghỉ dưỡng sang trọng và giàu đẹp. Tải game Tropical Paradise: Town Island để bắt đầu trở thành chủ nhân của hòn đảo xinh đẹp này.

Hòn đảo mà bạn đến sẽ vô cùng hoang sơ, cằn cỗi. Nhiệm vụ của chúng ta là biến hòn đảo này thành 1 nơi đáng sống với sự sáng tạo của chính bạn và bạn sẽ chính là kiến trúc sư thiên tài theo cách riêng của mình. Game Tropical Paradise: Town Island sẽ mô phỏng toàn bộ hoạt động trên hòn đảo giống như game The Sim.  Đây là nơi người chơi có thể xây dựng một vùng đất thể hiện cá tính và ước mơ của mình về 1 thành phố thật đáng sống.

Nơi đây chính là thiên đường nhiệt đới với điều kiện tự nhiên rất tuyệt vời, tuy nhiên để biến nơi này thành 1 nơi đáng sống thì chúng ta cần phải xây dựng và quy hoạch lại mọi thứ để có được điều kiện sống tốt nhất. Khi hòn đảo có đủ điều kiện sinh sống nơi này sẽ xuất hiện hiện dân đến sống, làm việc và kinh doanh. Ngoài ra bạn có thể kết nối tài khoản Facebook để chia sẻ hòn đảo của mình với bạn bè để mời họ ghé thăm hoặc đến tham quan hòn đảo của họ.

Thị trấn nhỏ trên đảo sẽ dần được mở rộng thông qua các hoạt động diễn ra trên đảo, chúng ta sẽ giao lưu buôn bán và xây dựng các công trình xây dựng phục vụ cuộc sống người dân nơi đây như: trường học, siêu thị, khu thể thao, công viên, vv để họ có được cuộc sống thoải mái và hài lòng nhất. Chỉ số hài lòng của người dân càng cao bạn sẽ được càng nhiều điểm thưởng.

Game Tropical Paradise: Town Island cho phép người chơi mở khóa nhiều cấp độ để dần mở rộng thành phố. Chúng ta có thêm rất nhiều lựa chọn về các công trình hiện đai, các tòa nhà cao tầng, vv để biến nơi đây thành 1 hòn đảo thiên đường thực sự theo cách mà bạn mong muốn. Để có được sự khác biệt chúng ta phải nỗ lực và trí tưởng tượng phong phú.

Trò chơi Tropical Paradise: Town Island phù hợp với nhiều lứa tuổi, đây là nơi để mọi người thỏa sức sáng tạo để tạo ra 1 không gian riêng theo cách của riêng mình và không có bất cứ sự trùng lặp nào. Chúng ta sẽ được sống trong thế giới mà mình cảm thấy thoải mái nhất khi mà mọi thứ đều được thực hiện theo những gì mà mình suy nghĩ. Tải game Tropical Paradise: Town Island để tạo ra thế giới của bạn trên hòn đảo xinh đẹp này.