Restaurant Island Game quản lý nhà hàng trên đảo

 • Phát hành Stark Apps GmbH
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 767
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 18/03/2016
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Tải game xây dựng Restaurant Island

Restaurant Island là game nhà hàng vui vẻ trên hòn đảo xinh đẹp. Với game Restaurant Island người chơi sẽ có cho mình một nhà hàng danh tiếng trên một hòn đảo riêng của mình. Người chơi sẽ có nhiệm vụ điều hành nhà hàng theo ý mình để nhà hàng trên đảo ngày càng có nhiều người biết đến, tiếng tăm của nhà hàng sẽ phụ thuộc vào sự chăm chỉ của người chơi, nếu bạn đã từng chơi game nhà hàng vui vẻ thì hẳn sẽ nhanh chóng làm quen được với Restaurant Island mà không gặp bất cứ khó khăn nào khi bắt đầu chơi.

Tính năng chính của game nhà hàng trên đảo Restaurant Island

 • Nhiều món ăn đẹp mắt với hương vị tuyệt vời.
 • Được thiết kế nhà hàng theo phong cách riêng.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ để có các phần thưởng
 • Phục vụ nhiều món ăn cao cấp.
 • Có cơ hội gặp gỡ nhiều vị khách nổi tiếng nghé thăm nhà hàng.
 • Thu thập cho mình các đầu bếp nổi tiếng khi có nhiều tiền.
 • Các nhà hàng xung quanh trợ giúp khi người chơi yêu cầu.
 • Hình ảnh nhà hàng xuất hiện đẹp mắt.

Trong game sẽ xuất hiện rất nhiều nhân vật đi lại ở đường phố, trên đầu mỗi người đi trên đường sẽ có xuất hiện món ăn người ta đang muốn ăn, chính vì vậy nhiệm vụ của bạn là đảm bảo đủ nguyên vật liệu để chế biến các món ăn đó. Có những món mà khách hàng yêu cầu mà nhà hàng lại thiếu nguyên liệu sẽ bị giảm đi uy tín nhà hàng của mình. Chính vì vậy để đảm bảo nhà hàng phát triển tốt thì yêu cầu đầu tiên cần đảm bao rằng nhà hàng luôn có đủ các nguyên liệu đã được mở khóa.

Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được mở khóa một số nguyên liệu, dĩ nhiên các nguyên liệu mở khóa về sau thường là các nguyên liệu chế biến hiếm, còn những thức ăn nhà hàng có ban đầu khi bước vào chơi game sẽ là các loại cơ bản để chế biến nên các món ăn để nhà hàng phục vụ khách. Với thể loại game nhà hàng này thì yếu tố cơ bản nhất là chúng ta sắp xếp được nhiệm vụ cho nhân viên để nhà hàng hoạt động ổn định nhất.

Khi chơi game Restaurant Island bạn sẽ có cảm giác rất thú vị khi hoàn thành các màn chơi, tức càng lên level cao càng chứng tỏ được rằng bạn đã phục vụ cho thực khách rất tốt và được họ hài lòng. Dĩ nhiên khi thõa mãn nhu cầu ăn uống của khách hàng bạn sẽ được thưởng một số ngôi sao như quy định để tích lũy thêm vào điểm kinh nghiệm, điểm kinh nghiệm này sẽ quyết định việc nhanh chóng qua màn chơi của người chơi.

Game quản lý nhà hàng Restaurant Island

Nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên nhà hàng là phục vụ các khách hàng đã vào ngồi trong quán, những khách hàng này sẽ khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn, tuy nhiên khách hàng đi lại ngoài đường chính là những khách hàng rất tiềm năng, nếu chúng ta phục vụ họ chú đáo thì sẽ kiếm được một số điểm cũng như số sao kinh nghiệm không hề nhỏ. Đừng bỏ lỡ những khách hàng này nhé, vì những lần sau họ có thể nghé thăm nhà hàng của chúng ta.

Những nhà hàng trên đảo hoạt động vô cùng náo nhiệt, đảo rất nhiều khách nghé thăm. Các nhà hàng nằm cạnh nhau như thể đang ở một khu trung tâm ăn uống của các thành phố lớn vậy, nhà hàng với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, phục vụ nhiều món ăn. Tuy nhiên nhà hàng của chúng ta đang xây dựng thì theo mô hình tổng hợp.

Chính vì vậy, càng lên các màn chơi cao sẽ được mở khóa thêm các món ăn mới chúng ta lại sẽ nhanh chóng có thêm các món ăn mới liên quan đến các nguyên liệu vừa được mở khóa. Càng ngày nhà hàng của bạn sẽ càng danh tiếng khi nhà hàng phục vụ tốt, nếu số lần phục vụ thành công cao thì nhà hàng sẽ nhanh chóng được lên level.

Trong quá trình phục vụ khách đang chờ đợi đợi ở các phòng ăn, hãy cố gắng để hoàn thành nhanh các món họ yêu cầu, sẽ có một lượng thời gian nhất định để nhà hàng phục vụ cho khách hàng đó, nếu quá thời gian quy định khách hàng sẽ bỏ đi thì nhà hàng sẽ bị giảm đi một số điểm, điểm số kinh nghiệm cũng sẽ bị tụt giảm nếu quá nhiều lần để khách hàng bỏ đi.

Ngoài các nguyên liệu đã được mở khóa chúng ta cũng có thể dùng số điểm hiện có để mua thêm nguyên liệu, hãy đảm bảo kho nguyên liệu luôn đầy đủ để không bỏ qua đơn hàng nào. Khi thực khách dùng xong món nhân viên nhà hàng cũng phải nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ căn phòng đó, khi hoàn thành người chơi cũng sẽ bổ xung thêm vào kho điểm của mình một số điểm thưởng và số sao theo quy định.

Nếu như bạn muốn có một nhà hàng của riêng mình để được chế biến các món ăn yêu thích, được tự tay phân công sắp xếp cho các đầu bếp như mong muốn thì Restaurant Island chính là trò chơi rất phù hợp cho bạn. Với Restaurant Island không chỉ thể hiện được khả năng lãnh đạo của bản thân mà còn cho chúng ta được thõa mãn niềm yêu thích nấu ăn.

Với quy mô nhỏ ban đầu, sau một thời gian nhà hàng trên đảo của bạn sẽ nhanh chóng lớn mạnh, từ một hai phòng ăn nhỏ, dần dần sẽ là một nhà hàng sang trọng với nhiều phòng ăn sang trong với những món ăn cao cấp đến bình dân sẽ lần lượt xuất hiện. Bạn đã sẵn sàng xây dựng nhà hàng của mình chưa? Hãy nhanh tay tải game Restaurant Island để có những phút giây giải trí thú vị nhé.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game quản lý nhà hàng Restaurant Island