Worms Slither Online Game rắn săn mồi

  • Phát hành Sim Kids Strategy Games
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 3.790
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Worms Slither Online - Game rắn săn mồi 3D

Worms Slither Online cho Windows là game rắn săn mồi trực tuyến đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Worms Slither Online sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến của những con rắn đầy màu sắc trên hành trình săn mồi của chúng. Tải game Worms Slither Online để biến con rắn của bạn thành con rắn lớn mạnh nhất.

Trò chơi rắn săn mồi

Trò chơi rắn săn mồi vốn dĩ đã quá phổ biến với phiên bản game rắn săn mồi cổ điển trên chiếc điện thoại Nokia đen trắng và tựa game Slither.io nổi tiếng cách đây không lâu. Khi mà mọi người chưa có nhiều lựa chọn để chơi thì rắn săn mồi, game xếp gạch, game bắn gà hay Pikachu là những cái tên được nhắc đến rất nhiều. Các tựa game mini này có lối chơi đơn giản, dùng để “giết” thời gian rất tốt.

Rắn sắc màu

Game Worms Slither Online cho PC có giao diện vô cùng bắt mắt với màu sắc màu mè. Con rắn của mỗi người chơi sẽ được hiển thị với những màu sắc khác nhau. Kích thước của từng con rắn sẽ tùy thuộc vào thời gian sống sót của chúng, sinh tồn càng lâu con rắn sẽ càng dài và to nhìn vô rất khiếp sợ.

Giao diện chơi game

Ngoài việc tìm kiếm chấm năng lượng để ăn và phát triển, con rắn của bạn cũng có thể ăn con rắn của người chơi khác để trở nên lớn mạnh. Hãy tránh xa những con rắn có kích thước to hơn và tìm cách tiêu diệt con rắn nhỏ hơn. Bạn có thể quan sát bản đồ các khu vực để di chuyển đến các địa điểm an toàn nhất cho bản thân.

Ăn chấm năng lượng

Người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi trực tuyến hoặc AI máy tính. Với chế độ chơi trực tuyến bạn sẽ được so tài cùng các game thủ trên toàn thế giới và tranh giành các vị trí trên bảng xếp hạng, thành tích của từng người chơi sẽ liên tục cải thiện nên bảng xếp hạng cũng liên tục thay đổi dựa vào thời gian sống sót của bạn trong game.

Tiêu diệt đối thủ

Mỗi màn chơi chúng ta sẽ phải vượt qua những thử thách nhất định thông qua số chấm ăn được. Bạn phải di chuyển khắp mọi nơi nhằm thu thập được đủ số chấm năng lượng. Thời gian thực hiện sẽ quyết định thành tích của người chơi, tuy nhiên nếu màn chơi thuận lợn không gặp những con rắn khổng lồ thì nhiệm vụ có bạn sẽ hoàn thành khá nhanh chóng.

Bảng xếp hạng

Chắc chắn game snake Worms Slither Online cho máy tính sẽ là cuộc phiêu lưu tuyệt vời với nhiều cảm xúc, bạn sẽ điều khiển con rắn để chúng thu thập các chấm sáng và trở nên lớn mạnh. Game không đòi hỏi người chơi bất cứ kỹ năng nào, bạn chỉ cần khéo léo di chuyển con rắn đi khắp mọi nơi và tránh xa phiền phức của những con rắn khác bạn cũng có thể chiến thắng. Tuy nhiên để có được vị trí cao trên bảng xếp hạng người chơi lại cần một chút kinh nghiệm thay vì cách di chuyển thông thường. Tải game Worms Slither Online cho Windows 10 để bắt đầu cuộc chiến săn mồi thú vị này.

Phiêu lưu của rắn

Video hướng dẫn chơi game Worms Slither Online