Voodoo: Kick the Buddy Game giải tỏa tức giận cùng hình nộm gỗ

  • Phát hành Ninja Craft Best Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.108
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/04/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Voodoo: Kick the Buddy là game giải tỏa căng thẳng vô cùng hiệu quả đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Voodoo: Kick the Buddy có cách chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là tra tấn những người gỗ theo cách kinh khủng nhất, game nghe có vẻ kinh dị tuy nhiên Voodoo: Kick the Buddy được xây dựng với đồ họa khá sặc sỡ nên bạn sẽ không bị ám ảnh bởi những màn hành động bạo lực.

Những màn xả hận dễ thương cùng những hình nộm gỗ
Những màn xả hận dễ thương cùng những hình nộm gỗ

Có 1 điều thú vị trong Voodoo: Kick the Buddy đó là bạn càng tấn công người gỗ theo cách dã man nhất bạn sẽ càng ghi được điểm số cao và đây cũng là tựa game mobile rất được yêu thích, tuy phiên bản Voodoo: Kick the Buddy cho máy tính chỉ là phiên bản “ăn theo” nhưng sức hút mà mức độ vui nhộn nó mang đến cũng không hề thua kém phiên bản gốc.

Bắt đầu tra tấn nhân vật để xả stress
Bắt đầu tra tấn nhân vật để xả stress

Trong cuộc sống hàng ngày chắc hẳn có những giây phút bạn buồn bực, cảm thấy stress không muốn trò chuyện cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp thì tựa game vui Voodoo: Kick the Buddy chính là nơi để bạn xả hận. Những màn đấm đá liên tục với mức độ tương tác cao có thể sẽ giúp bạn phần nào đó với đi những phiền muội trong lòng.

Lựa chọn những cách tra tấn dã man nhất trong Voodoo: Kick the Buddy 
Lựa chọn những cách tra tấn dã man nhất trong Voodoo: Kick the Buddy 

Yếu tố bạo lực trong Voodoo: Kick the Buddy được xây dựng rất đáng yêu, nạn nhân của những màn bạo lực trong game là những con rối bằng gỗ được thiết thế không thể dễ thương hơn. Ngoài ra game còn cho phép người chơi đặt tên chèn ảnh từ máy tính vào để cuộc chơi trở nên thú vị hơn.

Vô số vũ khí độc đáo xuất hiện trong Voodoo: Kick the Buddy
Vô số vũ khí độc đáo xuất hiện trong Voodoo: Kick the Buddy

Bạn tra tấn nhân vật hình nộm gỗ như thế nào? Chúng ta sẽ xát muối vào vết thương, đốt cháy, bắn súng, vv. Tất cả những hành động giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn đều có thể sử dụng khi đến với Voodoo: Kick the Buddy. Tải game Voodoo: Kick the Buddy để bước vào thế giới kinh dị cùng nhưng hình nộm gỗ dễ thương.