My Kizi: Virtual Pet Game Game nuôi thú ảo miễn phí

  • Phát hành 11K Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 241
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download My Kizi: Virtual Pet Game - Game chăm sóc thú cưng cho PC

My Kizi: Virtual Pet Game là game chăm sóc thú ảo vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện của chú ếch xanh dễ thương. Game My Kizi: Virtual Pet Game sẽ yêu cầu bạn chăm sóc chú ếch như một vật nuôi trong gia đình, cách chơi khá giống với game nuôi thú ảo quen thuộc My Talking Tom hay My Talking Angela. Tải game My Kizi: Virtual Pet Game để sở hữu chú ếch xinh xắn của riêng mình.

Giao diện chơi game

Cách chơi game nuôi thú ảo chắc không còn xa lạ với nhiều người, bạn sẽ được giao nhiệm vụ chăm sóc một con vật và đáp ứng các nhu cầu cơ bản: ăn, ngủ, tắm, vệ sinh, vv để nhận điểm thưởng. Con vật bạn nuôi sẽ lớn dần theo thời gian, cùng đó là mở khóa rất nhiều trang bị, vật dụng để trang hoàng ngôi nhà cho chúng.

Ếch xanh dễ thương

Trong game My Kizi: Virtual Pet Game cũng vậy, bạn sẽ chăm sóc con ếch nhỏ, thức ăn chính của ếch là táo. Hàng ngày người chơi sẽ phải làm các công việc khác nhau để phục vụ chú ếch, phải luôn đảm bảo chú ếch được ăn ngủ đều đặn sao cho các chỉ số đó luôn ở tình trạng tốt nhất. Ếch xanh sẽ trở thành thú cưng không thể thiếu của bạn.

Chú ếch xanh

Ngoài ra My Kizi: Virtual Pet Game còn tích hợp rất nhiều các game mini như game xếp hình, game bắn bóng, game nối ống nước, vv để giúp bạn có tiền mua sắm đồ đạc cho ngôi nhà của ếch. Sau mỗi màn chơi chú ếch sẽ được lựa chọn các vật dụng hay trang bị đẹp mắt như: mũ, giày, quần áo, vv để tranh

Nuôi thú cưng

Nếu bạn là người yêu thích thú cưng nhưng không có điều kiện để chăm sóc một con thú của riêng mình thì việc nuôi thú ảo cũng mang đến những cảm xúc không thua kém việc nuôi thú thực. Chính vì vậy hãy tải game My Kizi: Virtual Pet Game để chăm sóc chú ếch xanh hàng ngày, bạn sẽ thấy vui hơn rất nhiều với sự đồng hành của Kizi.