Dream League Soccer Penalty Game sút phạt 11m miễn phí

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 590
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Dream League Soccer Penalty - Game đá phạt penalty hấp dẫn

Dream League Soccer Penalty là game đá phạt Penalty hấp dẫn nhất trên Microsoft Store. Game Dream League Soccer Penalty sẽ đưa bạn đến với sân cỏ bóng đá dưới 1 vai trò hoàn toàn mới, thay vì tham gia một trận đấu hoàn chỉnh chúng ta sẽ chuyên tâm vào sút phạt 11m đối đầu với khung thành đối phương. Tải game Dream League Soccer Penalty để bắt đầu trở thành cầu thủ có khả năng sút phạt penalty siêu phàm.

Nếu như các game bóng đá Fifa 18, Fifa Online 4, PES 2018, vv đều đã đưa người chơi đến với những trận đấu trọn vẹn cùng chiến thuật chiến đấu và khả năng đi bóng khôn ngoan thì Dream League Soccer Penalty lại tập trung vào kỹ năng sút phạt, đây là một trong những kỹ năng cần phải tập luyện với bất cứ chân sút nào để có được chiến thắng trong các tình huống cố định.

Chắc mọi người vẫn còn nhớ U23 Việt Nam có được chiến thắng trong các trận đấu lịch sử vừa qua đều nhờ rất lớn vào loạt sút phạt 11m sau hiệp phụ và hầu như các trận đấu Word Cup 2018 đều có đá phạt penalty. Điều đó cũng đủ để chúng ta thấy mức độ quan trong của kỹ năng đá phạt trong mỗi trận bóng đá. Trong bóng đá các tình huống cố định, đặc biệt là những quả sút phạt penalty luôn mang đến nhiều cảm xúc bởi có tính may rủi cao.

Game Dream League Soccer Penalty sẽ là cuộc thi đấu bóng đá với loạt sút luân lưu, tức 2 bên chỉ thi sút phạt 11m, mỗi bên đá sẽ đá lần lượt luân phiên nhau, đội nào đá được vào lưới đối phương nhiều đội đó giành chiến thắng. Chúng ta sẽ đối đầu với thủ môn của đối phương trong trận chiến 1vs1 rất căng thẳng và kịch tính.

Để sút phạt penalty thành công người chơi phải có một ý chí sắc bén, sự ranh mãnh để đánh lừa thủ môn, phải làm cho thủ môn phân tâm bởi những động tác thừa thải của đôi chân, tay, thậm chí là mắt. Dĩ nhiên để làm được điều đó bạn phải luyện tập rất nhiều nhưng đôi khi lại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn.

Game Dream League Soccer Penalty có gây nghiện và có tính thử thách cao, mỗi lần sút sẽ là màn đối đầu cân não của thủ môn và cầu thủ. Chính vì vậy Dream League Soccer Penalty mang đến một thứ bóng đá hoàn toàn mới so với các game bóng đá trước đây bạn đã từng chơi. Đặc biệt trò chơi vẫn giữ nguyên được không khí sân cỏ với tiếng reo hò của cổ động viên trên khán đài. Tải game Dream League Soccer Penalty để bắt đầu xây dựng đối bóng với kỹ thuật sút phạt đỉnh cao.