Taps to Riches Partymasters Cash Inc Game mô phỏng xây dựng thành phố

 • Phát hành Sim Kids Strategy Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 41
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 05/07/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Taps to Riches Partymasters Cash Inc - Game xây dựng thành phố miễn phí

Taps to Riches Partymasters Cash Inc là game mô phỏng xây dựng thành phố đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Taps to Riches Partymasters Cash Inc sẽ đưa bạn đến với 1 thành phố nhỏ để bắt đầu hành trình trở thành một doanh nhân thành đạt thông qua việc xây dựng các công trình kinh doanh tại đây. Tải game Taps to Riches Partymasters Cash Inc để bắt đầu thực hiện ước mơ làm giàu.

Tính năng chính của game Taps to Riches Partymasters Cash Inc

 • Mở rộng thành phố để biến nơi đây thành đế chế riêng của bạn với nhiều thử thách độc đáo.
 • Nhiều công trình xây dựng với các giá trị tiền thưởng cao.
 • Thu thập tiền vàng giống như công việc đào tiền ảo để thu về các tài nguyên có giá trị cho mỗi lần nhấp chuột. 
 • Mua và nâng cấp doanh nghiệp để biến chúng thành các công trình kiến trúc độc đáo.
 • Nhận tiền thưởng và chinh phục thành tựu mới.

Game Taps to Riches Partymasters Cash Inc phù hợp với những ai yêu thích công việc kinh doanh và dòng game mô phỏng cuộc sống như The Sim. Ban đầu khi đến với nơi đây mọi thứ đang còn rất đơn sơ, hãy bắt đầu với một cửa hàng kinh doanh nhỏ. Game Taps to Riches Partymasters Cash Inc với cơ chế chơi bấm và nhấn chuột để thu thập tiền vàng giống như công việc đào tiền ảo.

Với mỗi công trình xây dựng thêm sẽ mang đến cho bạn thêm rất nhiều thu nhập, tiếp sau đó người chơi sẽ tái đầu tư để xây thêm nhiều công trình mới để kiếm thêm lợi nhuận. Việc xây dựng thêm các tòa nhà cao tầng, công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại sẽ được quy hoạch theo cách riêng của từng người chơi.

Cũng giống như công việc kinh doanh ở ngoài đời thực, chúng ta càng đầu tư nhiều tiền sẽ càng sẽ càng kiếm được nhiều nế công việc thuận lợi. Lợi nhuận thu được sẽ liên tục quay vòng, thành phố cũng từ đó trở nên giàu đẹp. Bạn sẽ trở thành người giàu có nhất thành phố dưới vai trò là một doanh nhân với nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển nơi đây.

Mỗi người chơi có một cách xây dựng thành phố khác nhau, sau khi đạt được một số thành tích nhất định các công trình phúc lợi sẽ bắt đầu được mở khóa, mức độ hài lòng về cuộc sống của người dân càng cao tức lợi thành phố đang đi đúng hướng và việc kiếm tiền của người chơi cũng hiệu quả hơn do việc xây dựng hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Game Taps to Riches Partymasters Cash Inc thay vì tập trung quá nhiều vào việc phát triển thành phố thì nó chủ yếu xoay quanh công việc kiếm tiền từ các công trình bạn xây dựng. Chúng ta sẽ tham gia xây dựng thành phố thông qua việc kinh doanh để giúp nơi đây trở thành một nơi đáng sống nhất.