Seasonal Soccer Game bóng đá vui nhộn

  • Phát hành JTS Development
  • Đánh giá
  • Lượt tải 277
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/05/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Seasonal Soccer - Game quản lý bóng đá

Seasonal Soccer là game bóng đá 1 người chơi sắp được phát hành chính thức trên Steam. Game Seasonal Soccer sẽ mang đến bạn 1 trải nghiệm bóng đá vô cùng thú vị khi tham gia cuộc chiến bóng đá đơn với AI vô cùng đặc biệt. Tải game Seasonal Soccer để bắt đầu xây dựng đội bóng của riêng mình và chiến đấu với AI siêu thông minh để có những trận đấu thực sự hấp dẫn.

Có lẽ với nhiều người những trận đấu bóng đá online chỉ có FIFA hay PES mới mang đến cho họ những cảm xúc thực sự. Tuy nhiên hiện nay nếu bạn thực sự yêu thích game bóng đá thì vẫn có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn với những trận đấu không có mức độ cạnh tranh quá khốc liệt, chúng ta cũng không quá căng thẳng mà chỉ cần chuẩn bị tâm lý thật tốt cũng như tin vào chiến thuật chiến đấu đã định sẵn.

Game Seasonal Soccer mang đến 1 đồ họa pixel thực sự ấn tượng. Nhiệm vụ của chúng ta là đá bóng và sút bóng vào lưới của đối thủ do AI đảm nhận đồng thời đảm bảo cho khung thành của chính mình. Các chế độ chơi khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự đặc biệt nhưng không quá áp lực cho người chơi giống như các game quản lý bóng đá khác dưới 1 không gian hết sức đơn giản, gần gũi thông qua hình ảnh dễ thương của các cầu thủ trên sân cỏ.

Khi bắt đầu đến với Seasonal Soccer bạn sẽ được lựa chọn quốc gia của mình: Phần Lan, Thụy Điển, Tây Ban Nha hoặc Honduras. Chúng ta sẽ có cơ hội tham gia nhiều giải đấu bóng đá trên toàn thế giới, tuy nhiên hiện tại với phiên bản early access thì giải đấu lớn nhất hành tinh là World Cup vẫn chưa được cập nhật.

Game Seasonal Soccer không có âm thanh nhạc nền như các game bóng đá khác nhưng thay vào đó bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh thực sự trên sân cỏ như tiếng đạp bóng, tiếng reo hò, vv để có được cảm giác thực sự đặc biệt. Game Seasonal Soccer mang đến 1 không khí hết sức vui nhộn mà không phải game nào cũng làm được. Tải game Seasonal Soccer để bắt đầu xây dựng đội bóng của riêng mình và chiến đấu với AI.