FIFA Mobile Game bóng đá kinh điển

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 3.717
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/08/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download FIFA Mobile - Chơi game FIFA Mobile 18 trên máy tính

FIFA Mobile là game bóng đá đỉnh cao phát hành riêng cho di động. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chơi game FIFA Mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android - BlueStacks với độ mượt mà không thua kém khi chơi trên di động. Tải game FIFA Mobile để bắt đầu xây dựng đội bóng riêng của mình.

Trên sân cỏ

Với các game thủ yêu thích thể thao chắc hẳn đều biết đến các game bóng đá kinh điển như FIFA PES. Có thể nói đây là 2 series game bóng đá vô cùng nổi tiếng và đã khẳng định được mình trên thị trường với các phiên bản được phát hành đều đặn hàng năm. Game FIFA Mobile cũng là một game nằm trong series game FIFA của EA rất được yêu thích trên di động.

Chỉ số cầu thủ

Bên cạnh PES 2019 đã có thông tin phát hành chính thức thì hiện nay thông tin về phiên bản mới FIFA 19 đang còn rất ít thông tin bao gồm cả hình ảnh đại diện cũng chưa từng được tiết lộ. Trong khoảng thời gian này bạn có thể tải game FIFA Mobile về máy tính để bắt đầu thể hiện sự am hiểu bóng đá của mình với vai trò huấn luyện viên.

Không gian bóng đá

Trong game FIFA Mobile chúng ta sẽ được xây dựng đội bóng dưới vai trò một huấn luyện viên tài ba. Bạn lựa chọn cầu thủ thông qua các chỉ số về hình thể, khả năng đặc biệt, vị trí sở trường, vv để tạo nên một đội hình ăn ý, phối hợp tốt. Đội bóng của bạn có cơ hội trở thành đội bóng hàng đầu thế giới với những lựa chọn hợp lý và chiến thuật tinh ranh.

Đại diện

Trong bóng đá rất khó có thể nói trước được điều gì, tuy nhiên có rất nhiều thứ để chúng ta có thể sắp xếp và xây dựng làm tiền đề để có một đội bóng lớn mạnh. Chiến lược cho mỗi trận đấu quyết định đến 50% khả năng chiến thắng, chính vì vậy bạn hãy nghiên cứu kỹ càng cho mỗi vị trí trên sân theo cách nghĩ của mình.

Danh sách cầu thủ

Rất nhiều giải đấu lớn từ cấp câu lạc bộ cho đến quốc gia sẽ thường xuyên diễn ra. Chúng ta sẽ tham gia thi đấu để nâng cao thành tích thông qua việc đánh bại các đội bóng lớn. Dưới vai trò là huấn luyện viên bạn chỉ có thể thể hiện mình bằng thành tích, mọi chiến lược và chuyển nhượng cầu thủ có hoàn hảo đến đâu những không có được chiến thắng thì vẫn luôn là kẻ bại trận.

Chiến đấu

Chắc chắn FIFA Mobile sẽ là một trong những tựa game bóng đá tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy chinh phục bóng đá thế giới dưới cương vị là huấn luyện viên bóng đá hàng đầu với những trận cầu đỉnh cao. Tải game FIFA Mobile để bắt đầu xây dựng đội bóng của riêng mình và đá bóng theo cách mà bạn mong muốn.