World of Tennis: Roaring 20's Game mô phỏng đánh tennis

 • Phát hành Helium9 Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 191
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/06/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download World of Tennis: Roaring 20's - Game tennis 3D

World of Tennis: Roaring 20's là game thể thao mô phỏng đánh tenis 3D đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game World of Tennis: Roaring 20's sẽ là đấu trường hấp dẫn cho những ai yêu thích bộ môn thể thao quần vợt với không gian chân thực cùng rất nhiều loại sân đấu khác nhau. Tải game World of Tennis: Roaring 20's để bắt đầu cuộc đua đối kháng hấp dẫn này.

Tính năng chính của game World of Tennis: Roaring 20's

 • Chơi game với độ chính xác cao bằng cách chạm, vuốt.
 • Đắm mình trong thế giới tennis với đồ họa 3D chân thực, sống động.
 • Tham gia các giải đấu, xây dựng liên minh hoặc chiến đấu cùng AI.
 • Đào tạo nhân vật AI của bạn để chơi theo phong cách mong muốn.
 • Lựa chọn 7 nhân vật để nhập vai.
 • Tùy chỉnh và phát triển nhân vật.
 • Tham gia các câu lạc bộ và thi đấu để nhận phần thưởng cũng như leo lên bảng xếp hạng toàn cầu.

Có lẽ tenis là bộ môn thể thao không quá phổ biến ở Việt Nam bởi để tham gia 1 trận đấu tenis chúng ta sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên bộ môn thể thao này lại mang lại những lợi ích vô cùng lớn mà không phải ai cũng nhận ra được. Và đặc biệt ngoài mặt sân cỏ nhân tạo thì ở Việt Nam chúng ta bạn sẽ không có được cơ hội tham gia chơi quần vợt trên các mặt sân đất nện, sân cứng nhám, sân cỏ, sân mềm, vv. Game World of Tennis: Roaring 20's sẽ cho phép bạn trải nghiệm tất cả điều đó với nhiều lựa chọn thú vị.

Game World of Tennis: Roaring 20's bên cạnh các tiện ích về sân cỏ, không gian thi đấu thì chế độ chơi đơn có hệ thống AI cực kỳ nguy hiểm, bạn sẽ có được cảm nhận tuyệt vời khi được thi đấu với các đối thủ không kém gì so với người thực. Thậm chí bạn khó có thể vượt qua chúng với cơ chế được xây dựng cực kỳ bài bản và đáp ứng mọi tình huống mà người chơi thực hiện. Chúng ta sẽ tham gia với 7 lựa chọn về nhân vật sẽ nhập vai và có thể thay đổi các trang bị nếu muốn.

Chế độ chơi chính của World of Tennis: Roaring 20's là chế độ chơi trực tuyến để bạn có thể giao đấu với tất cả các game thủ trên thế giới nhằm nâng cao thành tích thi đấu. Ngoài ra chúng ta còn được tham dự rất nhiều sự kiện lớn hàng đầu về Tenis như: Grand Slam, Giải Úc Mở rộng, giải Pháp Mở rộng, Wimbledon, giải Mỹ Mở rộng, vv.

Tất cả những giải đấu này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thành tích để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng game trực tuyến, đồng thời chúng ta còn nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn để mở khóa những chiếc vợt đấu mang thương hiệu nổi tiếng. Chắc chắn những cái tên như: Bill Tilden, Rod Laver, Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic,Pete Sampras, Andre Agassi, Lleyton Hewitt, Andy Murray, vv sẽ là tấm gương để chúng ta không ngừng phấn đấu.

Game World of Tennis: Roaring 20's được xây dựng trên nền đồ họa 3D vô cùng chân thực, các game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với từng chuyển động trên sân và tiếng reo hò cổ vũ của khán giả. Nếu bạn yêu thích bộ môn quần vợt và chưa có cơ hội trải nghiệm thì hãy đến với đấu trường Tennis ảo hấp dẫn nhất hành tinh mang tên World of Tennis: Roaring 20's.