Winter Soccer Stars Game bóng đá vui nhộn

  • Phát hành Kingdom Entertainment
  • Đánh giá
  • Lượt tải 776
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Winter Soccer Stars - Game ngôi sao bóng đá

Winter Soccer Stars là game ngôi sao bóng đá đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Microsoft Store. Game Winter Soccer Stars với phong cách ăn theo tựa game bóng đá nổi tiếng FIFA 17 chắc chắn sẽ khiến bạn thấy hài lòng với những hình ảnh của cầu thủ mà game mang đến. Tải game Winter Soccer Stars để bắt đầu trở thành cầu thủ bóng đá ấn tượng trong đội hình của câu lạc bộ.

Bạn sẽ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trên sân cỏ 5 thành viên, sân bóng trong Winter Soccer Stars khá nhỏ gọn nên nếu có những kỹ năng tốt bạn hoàn toàn có thể ghi được bàn thắng từ xa. Nếu như trong FIFA bạn sẽ trở thành 1 huấn luyện viên với những sơ đồ chiến thuật chuyên nghiệp thì Winter Soccer Stars sẽ mang đến cho bạn 1 vai trò gần hơn với sở thích chính là vai trò 1 cầu thủ được đá bóng trực tiếp trên sân cỏ.

Các vị trí trên sân đều sẽ được đảm nhiệm bởi AI, chính vì vậy bạn sẽ được thi đấu như 1 cầu thủ đích thực và tham gia tranh giành bóng cùng các cầu thủ khác để ghi bàn vào lưới đối phương. Dĩ nhiêu đối thủ của bạn cũng không hề đơn giản, chúng được thiết kế thông minh và vào bóng như những vận động viên thực sự để người chơi cảm nhận được mình đang thực sự được thi đấu với đối thủ.

Chúng ta sẽ được tạo nên 1 đội bóng của riêng mình với sự lựa chọn về trang phục rất đa dạng để phân biệt với các đội bóng khác. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi trang phục nếu muốn. Khi có được chiến thắng phần thưởng có được có thể làm được rất nhiều điều thú vị với nhiều lựa chọn hơn cho đội bóng của bạn. Hãy cố gắng sút bóng thật căng để nhanh chóng sở hữu những món quà bất ngờ mà game Winter Soccer Stars mang đến.

Mỗi nhân vật xuất hiện trong Winter Soccer Stars đều hết sức dễ thương và họ chính là những ngôi sao trên sân cỏ. Nếu bạn yêu thích bóng đá và muốn tìm cho mình niềm vui sau mỗi giờ học tập, làm việc thì Winter Soccer Stars vô cùng thích hợp. Chúng ta không cần phải tính toán quá nhiều mà game Winter Soccer Stars đề cao tính giải trí lên trên nhất. Tải game Winter Soccer Stars để bắt đầu đến với sân bóng và biến mình thành 1 ngôi sao trên sân cỏ.