Football Manager 2019 Game quản lý bóng đá 2019

 • Phát hành SEGA
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.623
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 05/10/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Football Manager 2019 là game quản lý bóng đá mới nhất dành cho PC nằm trong series game Football Manager quen thuộc của SEGA. Game Football Manager 2019 không tuyệt đối tập trung vào xây dựng chiến thuật đá bóng như game bóng đá FIFA hay PES nhưng vẫn có sức hút rất lớn dành cho những ai yêu thích môn thể thao vua. Tải game thể thao Football Manager 2019 để bắt đầu trở thành người quản lý bóng đá với những kỹ năng toàn diện.

Giao diện chơi game

Nhắc đến dòng game quản lý bóng đá chắc hẳn không thể có cái tên nào vượt qua được Football Manager. Chúng ta không chỉ tập trung vào chuyên môn mà còn phải là con người cực kỳ tài năng và toàn diện. Bạn với vai trò người quản lý bóng đá sẽ phải quan tâm đến mọi hoạt động của câu lạc bộ từ nhân sự, tài chính, chuyên môn, vv. Chắn chắc để làm tốt tất cả những việc đó là không hề đơn giản.

Bản quyền câu lạc bộ

Nếu như huấn luyện viên chỉ cần làm tốt công việc trên sân cỏ và có những đề xuất về nhân sự về đời sống cho cầu thủ thì bạn phải thực thi được các yêu cầu đó bằng những cách khác nhau. Dĩ nhiên người quản lý bóng đá sẽ có tiếng nói quyết định đến việc mua bán, chuyển nhượng cầu thủ trong câu lạc bộ và có tiếng nói cao nhất tại đây.

Chuyển nhượng cầu thủ

Game Football Manager 2019 đã làm tốt hơn rất nhiều Football Manager 2018, chúng ta sẽ có một câu lạc bộ tuyệt vời hơn với nhiều lựa chọn. Các tính năng mới và cơ chế trò chơi nâng cao cho phép bạn kiểm soát nhóm của mình theo những cách mới mẻ và chân thực. Game sẽ mô phỏng các hoạt động 1 cách chuyên nghiệp nhất thông qua đồ họa sắc nét và sống động.

Các triết lý bóng đá hiện đại mang tính thời cuộc sẽ được áp dụng trong tư duy, chiến thuật của người làm bóng đá. 1 cầu thủ trong game Football Manager 2019 ngoài giá trị trên sân họ còn phải có giá trị thương mại để thu về lợi nhuận cao nhất cho câu lạc bộ của mình. Minh chứng cho điều đó những cái tên như: Ronaldo, Messi, Neymar, Luis Suárez, vv luôn luôn đắt giá.

Xây dựng câu lạc bộ

Với những ai yêu thích bóng đá chắc hẳn cái tên Florentino Pérez đã quá quen thuộc, câu lạc bộ bóng đá hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid có được thành công như hiện nay chính là nhờ vào bàn tay ma quái của ông. Tuy rằng rất nhiều người không thích ông bởi sự thực dụng nhưng doanh thu từ bóng đá mà ông lấy về cho câu lạc bộ là không thể không ghi nhận. Nếu muốn trở thành người quản lý bóng đá đại tài bạn phải học hỏi cách quản lý này.

Hiện tại game Football Manager 2019 đã có bản quyền của 36 đội bóng đến từ Bundesliga và Bundesliga 2. Chúng ta sẽ được chơi game với cấp phép đầy đủ có logo chính thức của các câu lạc bộ, phụ kiện, trang phục, hình ảnh cầu thủ ở các giải đấu và danh hiệu tương ứng. Chắc chắc FM9 sẽ là lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua ở thời điểm này.

Game quản lý bóng đá

Cấu hình chơi game Football Manager 2019

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 8, 8.1, 10.
 • CPU: Intel Pentium 4, Intel Core hoặc AMD Athlon 2.2GHz trở lên.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT hoặc AMD/ATI Mobility Radeon HD 3650 với 256MB VRAM.
 • DirectX 9.0c.
 • Ổ cứng trống ít nhất 7GB để cài và chơi game Football Manager 2019.