eFootball PES 2020 Game bóng đá mới của Konami

  • Phát hành Konami
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 6.268
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/09/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

eFootball PES 2020 là game bóng đá mới nhất của Konami sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây. Game eFootball PES 2020 sẽ là tựa game thay thế loạt game thể thao thường niên nổi tiếng của Konami là PES. Tải game eFootball PES 2020 để sẵn sàng đến với một trải nghiệm bóng đá mới mẻ này.

Trợ lý câu lạc bộ mới

Chắc hẳn với những người yêu thích dòng game bóng đá thì cái tên PES đã trở nên vô cùng quen thuộc. Sự cạnh tranh khốc liệt của PES và FIFA đã tạo nên những điều vô cùng tuyệt vời của dòng game thể thao. Tuy nhiên với sự lớn mạnh vượt bậc của FIFA thì PES dường như trở nên yếu thế về cả gameplay lẫn bản quyền hình ảnh của các câu lạc bộ lẫn cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Tuy nhiên Konami chưa từng bỏ cuộc, bởi PES chính là con gà đẻ trứng vàng tạo nên danh tiếng của nhà phát hành này. Thay vì ra mắt 1 phiên bản mới PES 2020 như thông thường thì Konami đã có những bước tiến đột phá khi thay thế hoàn toàn bởi eFootball PES 2020, một tựa game bóng đá hoàn toàn mới dựa trên những tinh hoa mà PES đã để lại.

Hình ảnh đại diện của PES 2020

Game eFootball PES 2020 chắc chắn sẽ có rất nhiều thay đổi, tuy nhiên những ưu điểm vượt trội của PES sẽ được giữ lại. Chính vì vậy eFootball PES 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho những game thủ yêu thích dòng game bóng đá. Cùng đó bản quyền của Barcelona sẽ vẫn được giữ lại cùng sự xuất hiện của Quỷ đỏ - MU.

eFootball PES 2020 cũng xuất hiện chế độ Matchday Mode, các game thủ ở cùng thành phố sẽ tham gia trận derby để chọn ra đội xuất sắc và đại diện trong Matchday. Có một điều chưa bao giờ thay đổi thì Lionel Messi sẽ là gương mặt trang bìa, tuy nhiên nhân vật huyền thoại của Barcelona giờ đây sẽ giữ vai trò cố vấn thay vì là 1 cầu thủ của Barcelona. Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi thú vị mà bạn không thể bỏ qua trên eFootball PES 2020.