Soccer Manager 2019 Game quản lý bóng đá cho PC

 • Phát hành Soccer Manager
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 513
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 31/01/2019
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Soccer Manager 2019 là game quản lý bóng đá mới nhất được phát hành hàng năm nằm trong series game Soccer Manager của hãng Soccer Manager. Game Soccer Manager 2019 dành cho những ai yêu thích bóng đá và muốn thử thách bản thân ở 1 vai trò rất mới này để quản lý đội bóng mình yêu thích. Tải game Soccer Manager 2019 để bắt đầu tìm kiếm đội bóng yêu thích của bạn.

Xây sân vận động cho câu lạc bộ của mình
Xây sân vận động cho câu lạc bộ của mình

Các tính năng chính trong game Soccer Manager 2019

Sử dụng kinh nghiệm quản lý thực tế

Ký hợp đồng với những cầu thủ bạn yêu thích và kiếm tiềm thông qua thị trường chuyển nhượng. Quản lý đội bóng của mình với nguồn tiền thực tế thông qua các hoạt động quảng bá hình ảnh, mua bán quần áo đấu, vv. Luôn giữ cho mình 1 đội hình yêu thích thông qua việc đàm phán với cầu thủ để tham gia các giải đấu lớn. Với mỗi thành công chúng ta sẽ có thêm những lời mời từ những đội bóng lớn để tiếp tục sự nghiệp quản lý bóng đá.

Trải nghiệm trận đấu dưới 1 vai trò mới

Chúng ta sẽ không chỉ là những huấn luyện viên online. Giờ đây bạn sẽ được trực tiếp chỉ đạo, có tiếng nói đến toàn bộ các cầu thủ. Theo dõi, phân tích từng cá nhân cầu thủ để có những thay đổi chiến thuật trong trận đấu để giành chiến thắng.

Xây dựng đội bóng trong và ngoài sân cỏ

Bên cạnh việc lựa chọn những cầu thủ yêu thích, phù hợp với câu lạc bộ chúng ta sẽ phải tìm kiếm các tài năng để đào tạo cho tương lai của đội bóng.

Hệ thống đào tạo chuyên sâu

Kiểm soát việc đào tạo đội bóng, lựa chọn đội hình ra sân và có những bài luyện tập nâng cao kỹ thuật, thể lực cho từng cầu thủ để tạo nên 1 tổng thể xuất sắc trên sân cỏ.

Xây dựng sân vận động

Với bất cứ đội bóng nào việc xây dựng 1 xây vận động sẽ mở ra vô số những cơ hội và cũng là minh chứng cho sự lớn mạnh về cả con người lẫn kinh tế. Các ngôi sao sẽ được tỏa sáng trên sân nhà với người hâm mộ của mình.

Xây dựng chiến thuật cho câu lạc bộ trong Soccer Manager 2019
Xây dựng chiến thuật cho câu lạc bộ trong Soccer Manager 2019

Nếu như game bóng đá FIFA Online 4, FIFA 19, PES 2019 là những tựa game bóng đá chuyên sâu thì Soccer Manager 2019 là mang đến 1 trải nghiệm rất khác cho người chơi. Chúng ta vẫn sẽ tham gia các trận đấu dưới vai trò là người đứng đầu 1 câu lạc bộ nhưng sẽ bao quát hơn với toàn bộ vấn đề liên quan đến đời sống của các cầu thủ và tài chính, truyền thông của câu lạc bộ.

Xây dựng đội hình trong mơ
Xây dựng đội hình trong mơ

Chúng ta có cơ hội lựa chọn để tham gia quan lý hơn 800 câu lạc bộ đến từ 33 quốc gia đến từ châu Âu và châu Mỹ. Thâm chí bạn có thể được dẫn dắt cầu thủ danh tiếng như Ronaldo, Messi, Modric, David Silva, vv. Chúng ta được quyền chọn những câu lạc bộ lớn hoặc có thể đảm nhiệm vai trò quản lý cho 1 đội bóng đang bên bờ vực phá sản để thể hiện tài năng của mình.

Quản lý đội bóng trong  Soccer Manager 2019
Quản lý đội bóng trong  Soccer Manager 2019

Người chơi sẽ đảm nhiệm rất nhiều công việc tại đội bóng mà bạn đang quản lý từ việc lên kế hoạch đào tạo, phát triển cơ sở, lựa chọn sân tập, chiến lược phát triển, truyền thông, chuyển nhượng, liên hệ môi giới, lựa chọn chiến thuật cho đến quyết định cuối cùng cho đội hình ra sân trong mỗi trận đấu. Chắc chắn đây là 1 công việc không hề dễ dàng.

Lựa chọn câu lạc bộ đến từ 33 quốc gia châu Âu và châu Mỹ
Lựa chọn câu lạc bộ đến từ 33 quốc gia châu Âu và châu Mỹ

Rất nhiều giải đấu mới được cập nhật trong Soccer Manager 2019 so với phiên bản Soccer Manager 2017, Soccer Manager 2018. Những thương vụ chuyển nhượng gây chấn động lớn trong làng bóng đá trong năm 2018 đã làm thay đổi rất nhiều trong việc lựa chọn câu lạc bộ của người chơi. Nếu bạn yêu thích trò chơi nhập vai quản lý bóng đá thì chắc chắn Soccer Manager 2019 chính là nơi để bạn tìm kiếm 1 danh hiệu chính thức dưới vai trò thú vị này.

Cấu hình chơi game Soccer Manager 2019

 • Hệ điều hành: Windows XP SP2 trở lên.
 • CPU: bộ vi xử lý 1GHz trở lên.
 • RAM: 1GB.
 • Đồ họa: card màn hình tương thích Shader Model 3.0.
 • DirectX: Version 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 170MB để cài và chơi game Soccer Manager 2019.